Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Em nói thật là em không ngại bỏ tiền làm đẹp, nhưng em chỉ ngại mình không có thời gian. Công việc làm ăn bận rộn khiến em luôn phải tất tả chạy đi gặp đối tác. Do vậy em cứ ngần ngừ mãi 1 năm nay chưa làm đẹp được. Bác sĩ cho em hỏi luôn là nâng mũi bao lâu thì đẹp, để em xem xét lại.

(Mỹ Lan, TPHCM)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Mỹ Lan!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc nâng mũi bao lâu thì đẹp đến chuyên mục tư vấn khách hàng. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi này như sau:

Cuộc sống hối hả luôn khiến bạn phải chạy theo một “guồng máy” liên tục không ngừng nghỉ. Đôi khi, dành ra một chút thì giờ cho bản thân cũng thật khó khăn. Do vậy, nâng mũi bao lâu thì đẹp luôn là điều những người bận rộn quan tâm nhất.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Nâng mũi bao lâu thì đẹp là điều những người bận rộn luôn quan tâm

Phương pháp nâng mũi mà người bận rộn thường lựa chọn là gì?

Một khi không có thời gian, người ta thường rất ngại phải sửa đi sửa lại nhiều lần. Do vậy, họ có xu hướng chọn phương pháp tốt nhất để chỉ phải làm 1 lần. Phương pháp S line được ưa chuộng hơn cả trong trường hợp này.

Mũi S line là dáng mũi tự nhiên xuất phát từ Hàn Quốc, giúp tạo thành đường cong nhẹ nhàng hình chữ S từ trán tới đầu mũi. Đặc trưng của dáng mũi này là có sóng mũi cao vừa, lỗ mũi hình hạt chanh, đầu mũi kín, cánh mũi cân đối, hài hòa tổng thể gương mặt.

 

Mô phỏng kỹ thuật nâng mũi S line

Nâng mũi S line được tiến hành bằng công thức 1/3 đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn và sụn tai), 2/3 sống mũi là sụn mềm chuyên biệt. Do đó, phương pháp này tạo ra dáng mũi vừa bền vững vừa tự nhiên, rất thích hợp cho ai muốn sở hữu chiếc mũi đẹp vĩnh viễn.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Với câu hỏi nâng mũi bao lâu thì đẹp rất khó có một đáp án chính xác. Bởi sự hồi phục phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa và cách chăm sóc hậu phẫu của chính bạn. Tuy nhiên, thường sau 5-7 ngày bạn đã có thể ra đường với chiếc mũi tương đối ổn định, thấy được phom dáng. Để mũi thon gọn và hết sưng hoàn toàn cần khoảng 3-6 tháng.

Nâng mũi S line chuẩn Hàn ở đâu?

 

Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu JW

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ nâng mũi S line uy tín nhất được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Đây là chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn, cũng là đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp S line tại VN. Trình độ và tay nghề của bác sĩ cũng được đào tạo trực tiếp trong phòng phẫu thuật bởi Bác sĩ ở Bệnh viện JW Hàn Quốc nên có thể đảm bảo chất lượng và sự chuẩn mực. Hiệu quả dịch vụ đã được kiểm chứng qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công.

 

Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line tại JW Việt Nam

 

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: