Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không

Câu hỏi tư vấn:

Xin hỏi bác sĩ, nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ? Mũi tôi chỉ hôi thấp một chút nên định đi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc để cho thanh tú và hài hòa hơn. Tuy nhiên, tôi còn hơi băn khoăn không biết nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không nên rất mong được tư vấn! Tôi cảm ơn rất nhiều! (Kiều Anh – Gò Vấp – TPHCM)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Bạn Kiều Anh thân mến! Với thắc mắc trên của bạn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi bằng chất liệu sụn Hàn Quốc (sụn mềm chuyên biệt) kèm theo bọc sụn vành tai nhằm mục đích làm cho đầu mũi dày lên và không bị bóng đỏ về lâu dài. Chính vì vậy, có thể khẳng định nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc lành tính và hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không

Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không – Ảnh minh họa

Hiện nay, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và nâng mũi S Line là hai kỹ thuật mới nhất đến từ Hàn Quốc được yêu thích hàng đầu vì can thiệp tổng thể để làm đẹp “từ gốc tới ngọn”:

– Xử lý xương mũi to bè.

– Nâng sống mũi bằng sụn nhân tạo, nếu da mũi quá mỏng sẽ nâng hoàn toàn bằng sụn tự thân.

– Thu gọn đầu mũi to, cắt cánh mũi.

– Xử lý đầu mũi: dùng sụn tự thân để bao bọc vùng đầu mũi như một tấm đệm mềm mại, ngăn cách sụn nhân tạo và da mũi. Biến chứng vì thế cũng được hạn chế tối đa.

Nâng mũi bọc sụn nói riêng và thẩm mỹ mũi nói chung lành tính là thế nhưng với một số bệnh đặc biệt như: tim mạch, máu khó đông, tiểu đường… thì bạn cần thông báo trước với bác sĩ để có hướng điều trị thích hợp bạn nhé.

 

Hiện nay tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện JW đã và đang là địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín hàng đầu, được giới chuyên môn đánh giá cao cùng đông đảo khách hàng lựa chọn. Với công nghệ tiên tiến chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc và các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tại bài bản, chuyên sâu nhiều năm liền ở BV JW Hàn cùng trang thiết bị vật tư hiện đại… Thẩm mỹ viện JW không chỉ đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe khách hàng mà còn mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu, vượt ngoài cả mong đợi.

 

Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không

 

Tại sao chọn nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW?

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tu nghiệp chuyên sâu ở JW Hàn, đã thực hiện gần 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, trong đó có nâng mũi. Đảm bảo thực hiện kỹ thuật nâng mũi chính xác và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

 

Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không

+ Công nghệ thẩm mỹ chuyển giao hoàn toàn từ JW Hàn cùng các trang thiết bị, vật tư y tế hiện đại nhập khẩu trực tiếp ở Hàn Quốc giúp bác sĩ thực hiện thành công ca phẫu thuật.

+ Sụn nâng mũi được nhập khẩu 100% tại Hàn Quốc, có chứng nhận an toàn và chất lượng với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau, mang lại tính thẩm mỹ cao. Sụn tự thân được lấy đúng kỹ thuật, đảm bảo không để lại biến chứng.

 

+ Quy trình nâng mũi được chuẩn hóa theo đúng các quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và làm các xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng quát.

+ Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật chu đáo và chính sách bảo hành lâu dài nhất Việt Nam và tương đương Bệnh viện JW Hàn Quốc lên tới 10 năm đối với phẫu thuật nâng mũi. Sau thời gian này, mũi cam kết vẫn bền đẹp tự nhiên, giúp khách hàng an tâm hơn khi thực hiện.

 

Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không

 

Hy vọng rằng, với phần giải đáp của chúng tôi thì bạn Kiều Anh đã có thể yên tâm hơn khi thực hiện nâng mũi bọc sụn để cải thiện chiếc mũi thấp của mình.

Mến chào bạn!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: