Nâng mũi bọc sụn có tốt không

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào cả nhà, em đang phân vân là phương pháp nâng mũi bọc sụn có tốt không, em rất mê làm đẹp nhưng tính hay nhát nên sợ đau với cả mấy cái vụ biến chứng này nọ cũng làm em bị ảnh hưởng nên muốn tham khảo ý kiến của cả nhà. Rất mong được mọi người giúp đỡ, em xin cảm ơn!

(Thúy Trinh, Q.12, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Thúy Trinh thân mến!

Có thể nói làm đẹp là giấc mơ chung mà người phụ nữ nào cũng mong muốn được thực hiện để bản thân luôn tỏa sáng. Bạn muốn cải thiện chiếc mũi nhưng lại thắc mắc liệu nâng mũi bọc sụn có tốt không, bạn đừng để lo lắng này trở thành rào cản biến ước mơ thành hiện thực của mình nhé.

Nâng mũi bọc sụn có tốt không

Nâng mũi bọc sụn có tốt không?

Phương pháp nâng mũi là một trong những kỹ thuật làm đẹp rất phổ biến hiện nay, được nhiều chị em yêu thích sử dụng để nâng cao hay cải thiện những khiếm khuyết của chiếc mũi.

Nâng mũi bọc sụn có nhiều ưu điểm hơn so với các kỹ thuật cũ trước đây, có khả năng khắc phục các yếu điểm lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi do sụn nhân tạo gây ra… Bằng cách sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi và sụn tự thân bao bọc, bảo vệ đầu mũi tránh khỏi các biến chứng sau khi nâng, phương pháp này trở thành sự lựa chọn số một của nhiều người.

 

Nâng mũi bọc sụn có tốt không

Bác sĩ tư vấn cùng khách hàng để tìm ra giải pháp phù hợp

Nâng mũi bọc sụn có tốt không?

Đối với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn, có thế nói phương pháp này hoàn toàn vô hại đối với cơ thể, sức khỏe của người thực hiện bởi nó tương đối đơn giản. Các thao tác xử lý, bóc tách được bác sĩ tiến hành cẩn thận, độ chính xác cao nhất, đồng thời bạn sẽ được gây tê nên sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, sau đó bạn sẽ được các bác sĩ chỉ định thuốc uống kèm theo để cơn đau không xuất hiện, hiện tượng sưng nề nhẹ chỉ diễn ra trong thời gian mấy ngày đầu và biến mất ngay sau đó nếu bạn thực hiện tốt các chế độ kiêng khem do bác sĩ dặn dò.

 

Quy trình thăm khám sức khỏe trước khi bước vào ca làm đẹp

Bên cạnh đó, độ an toàn của ca làm đẹp sẽ được nâng lên ở mức tối đa nếu bạn lựa chọn một trung tâm uy tín, có bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, công nghệ áp dụng mới hoàn toàn, trang bị máy móc hiện đại, nguyên vật liệu phẫu thuật được nhập khẩu…. Nếu các yếu tố đó được kết hợp với nhau sẽ giúp bạn vừa đạt được kết quả làm đẹp như mong đợi, vừa đảm bảo an toàn.

Nâng mũi bọc sụn có tốt không

Sau khi thực hiện nâng mũi, bạn chỉ cần chú ý thực hiện một số lời dặn bác sĩ

Nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu hiện nay, thực hiện nghiêm túc các quy định do Bộ Y tế đề ra và hoạt động minh bạch, JW trở thành cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy. Ngoài ra, JW là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, tạo điều kiện thuận lợi cho những ai có mong muốn sang Hàn làm đẹp có thể biến ước mơ thành hiện thực ngay tại đất nước mình.

 

Nâng mũi bọc sụn có tốt không

Khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: