Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào trung tâm, tôi đang có thắc mắc muốn được trung tâm giải đáp, tôi muốn hỏi nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không vì lo ngại sau một thời gian mũi lại bình trở lại bình thường như lúc đầu nên tôi lăn tăn mãi mà chưa có quyết định cuối cùng. Cảm ơn trung tâm!

(Ngọc Hà, Nha Trang)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Ngọc Hà thân mến!

Chúng tôi thực sự rất vui khi nhận được sự tin tưởng và ưu ái của bạn dành cho dịch vụ của trung tâm. Đối với lo lắng nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được giải đáp qua bài viết dưới đây:

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không là câu hỏi được nhiều người đặt ra

Chiếc mũi cao làm nên vẻ sang chảnh, quý phái cho nhiều bạn nữ, vì thế không ít người đã tìm đến giải pháp thẩm mỹ để thỏa mãn giấc mơ làm đẹp của chính mình. Gần đây chúng ta có thể nhận thấy trào lưu làm đẹp này không chỉ riêng phái đẹp mà cánh mày râu cũng tích cực hưởng ứng.

Với sự ra đời của các phương pháp nâng mũi như: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, nhiều người đã tự tin hơn vào diện mạo xinh đẹp của mình khi sự hiện diện của chiếc mũi cao thanh tú trở nên hấp dẫn mắt nhìn của người đối diện.

 

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Bác sĩ cùng khách hàng trao đổi về phương pháp phù hợp

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ra đời khắc phục tình trạng trên một cách hoàn hảo bằng việc sử dụng sụn tự thân như một tấm đệm bảo vệ, bao bọc vùng đầu mũi mỏng manh. Từ đó, khắc phục được những khuyết điểm thường gặp ở những phương pháp trước đây như: đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi bị tụt, mũi bị lộ sóng, mũi bị hếch không kéo dài được…

Tùy vào nhu cầu tài chính, hình dáng mũi mỗi người mà phương pháp lựa chọn sẽ khác nhau. Thông thường, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc với chi phí bình dân và phù hợp với hình dáng mũi tương đối, không quá nhiều khuyết điểm thì phương pháp này hẳn là sự lựa chọn tuyệt vời.

 

Hình ảnh mô phỏng quy trình nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Khác với các phương pháp truyền thống trước đây, chính vì đặc điểm sử dụng sụn nhân tạo là chủ yếu nên theo thời gian sóng mũi nhân tạo sẽ bào mòn và làm mỏng da, mặc khác sụn nhân tạo có xu hướng tụt xuống, và giá đỡ cho sụn nhân tạo trong trường hợp này chỉ là lớp da đầu mũi mỏng manh, nên dễ dẫn đến hiện tượng co rút dáng mũi làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và hiệu quả đạt được. Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn hiện đại kết hợp giữa sụn tự thân cùng sụn nhân tạo với tỉ lệ nhất định, phù hợp với dáng mũi, từ đó đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất và bền vững vĩnh viễn.

 

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn

Sụn nhân tạo được sử dụng để nâng cao sóng mũi, sụn tự thân bao bọc và tạo độ cứng chắc cho đầu mũi, bảo vệ mũi trước các hiện tượng co rút, tụt sóng nên có thể nói là tồn tại vĩnh viễn.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

 

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoạt động dưới sự kiểm soát gắt gao của Sở Y tế

Là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW Việt Nam đã mang đến niềm vui, tiếng cười cho rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, có những trường hợp phẫu thuật mũi hư, hỏng ở những cơ sở khác đã tìm đến JW để “cầu cứu” và kết quả thật bất ngờ và khiến khách hàng rất hài lòng.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: