Nâng mũi bọc sụn đau không

Nâng mũi ngày nay trở nên phổ biến hơn bao giờ hết trong xã hội vì những ưu điểm vượt trội vừa giúp cải thiện dung nhan, vừa giúp khắc phục những khuyết điểm do mũi mắc phải.

Nhìn những ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc sở hữu chiếc mũi cao ngất khiến bao cô nàng phải ganh tị. Với mong muốn đem kỹ thuật nâng mũi đến với mọi người, rất nhiều trung tâm làm đẹp ứng dụng và thực hiện. Một trong số đó, chính là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với các kỹ thuật nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line đã được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Nâng mũi bọc sụn đau không

Nâng mũi bọc sụn đau không là quan tâm chung của nhiều người

Trước đây, phương pháp nâng mũi cũ sử dụng sụn nhân tạo là chủ yếu để nâng cao sóng mũi, với kỹ thuật này sụn nhân tạo mang tính chất “độn” là chủ yếu. Do đó, tính chất bào mòn da của sụn nhân tạo sẽ dễ gây ra tụt sóng, lộ sóng, bóng đỏ về sau, một số thì gặp tình trạng mũi trông giả tạo, thiếu tự nhiên và thô hơn do phần sụn nhân tạo bị lợi dụng quá mức. Vì vậy có thế thấy phương pháp nâng mũi trước đây có khá nhiều bất cập, kết quả nâng mũi không như ý, thậm chí khiến mũi bị hư hại.

 

Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 

Để khắc phục tình trạng này, phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ra đời với nhiều ưu điểm có thể khắc phục những yếu điểm của phương pháp cũ, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên bền vững. Phương pháp này cũng là sự lựa chọn ưu tiên hiện nay của nhiều khách hàng.

Nâng mũi bọc sụn được thực hiện như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn đau không

Sụn mềm, dẻo thân thiện với cơ thể được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tai, thao tác này tương đối đơn giản và thực hiện rất nhanh, nhẹ nhàng trong 5 phút. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong mũi, bóc tách và tạo khoang trống để đưa thanh sụn nhân tạo làm cao sóng mũi và sụn tự thân để bao bọc, bảo vệ đầu mũi, lớp sụn nhân tạo có độ tương thích cao với cơ thể, sụn tự thân sau đó sẽ sống và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian mà không gây ra các hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ, tụt sóng như trước đây.

Nâng mũi bọc sụn đau không?

Trước khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ gây tê giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình thực hiện. Sau khi thực hiện xong, thuốc giảm đau cũng sẽ được kê theo đơn, bạn chỉ cần sử dụng và làm theo mọi hướng dẫn của bác sĩ thì những cơn đau sẽ không xuất hiện.

 

Nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn khi trung tâm đã thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng khác nhau. Là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW Việt Nam được nhiều khách hàng đánh giá cao và dành lời khen về kết quả nâng mũi tại đây.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: