Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì

Nâng mũi là giải pháp cứu cánh cho những ai sở hữu dáng mũi thấp tẹt kém duyên. Bạn đang tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này và thắc mắc nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì?

Ngày nay, phẫu thuật nâng mũi đang dần trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người Á Đông trong việc khắc phục dáng mũi có đặc điểm thấp, tẹt, ngắn… Một trong những phương pháp được lựa chọn đó chính là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

 

Toàn bộ quy trình thăm khám, thực hiện nâng mũi tại JW

Theo nhận định và đánh giá của nhiều chuyên gia thẩm mỹ thì phương pháp này mang nhiều ưu điểm khi sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, tạo nên dáng mũi hài hòa, cân đối.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Dựa vào tình trạng mũi, bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp giúp bạn có dáng mũi tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp nâng mũi bọc sụn được thực hiện tương đối đơn giản, đường mổ được bác sĩ tiến hành mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi để bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì

Bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại trung tâm tận tình tư vấn

Có thể nói kết quả do phương pháp nâng mũi này mang lại sẽ vĩnh viễn nếu bạn chọn lựa bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc các đường nét, tỉ lệ chuẩn của khuôn mặt, chiếc mũi để từ đó làm nên dáng mũi đúng như bạn mong đợi.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ở đâu?

Hiện nay, xuất hiện khá nhiều trung tâm thẩm mỹ, đặc biệt tập trung ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng uy tín và áp dụng công nghệ mới chuẩn Hàn để mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất. Vì vậy, bạn nên chọn lọc và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định thực hiện.

 

Khách hàng sau khi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Là đại diện duy nhất của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW Việt đã mang đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ chất lượng. Không riêng gì về dịch vụ nâng mũi, JW còn được biết đến với các kỹ thuật gọt mặt, độn cằm, phẫu thuật hàm hô… mang đến tiếng cười cho rất nhiều khách hàng khắp trong và ngoài nước.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: