Nâng mũi bọc sụn là sao

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Cẩm Nga, em có nghe bạn bè nhiệt tình giới thiệu, khuyên nhủ nên đi nâng mũi bọc sụn để cải thiện độ cao chiếc mũi một chút, từ đó ngoại hình cũng trở nên xinh xắn hơn. Em cũng muốn nghe lời bạn bè  khuyên bảo, tuy nhiên em vẫn còn hơi thắc mắc về phương  pháp làm đẹp mũi ấy, nâng mũi bọc sụn là sao? Mong trung tâm giải đáp.

(Cẩm Nga, Khánh Hòa)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Cẩm Nga thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi bọc sụn là sao đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Một chiếc mũi đẹp giúp gương mặt thêm phần thanh thoát, xinh đẹp, vì điều này mà ai cũng mong muốn mình sở hữu chiếc mũi thon cao, hài hòa, tất nhiên không phải ai cũng được như ý.

 Nâng mũi bọc sụn là sao

Nâng mũi bọc sụn là sao?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn hoàn toàn có thể giúp các bạn gái đạt được điều mong ước trên khi có kết hợp giữa thao tác nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo với bọc sụn tự thân ở đầu mũi giúp tạo dáng mũi cao, thon gọn, đồng thời còn bảo vệ được đầu mũi khỏi các biến chứng thường gặp như: lộ sóng, tụt sóng, bóng đỏ, thủng da đầu,v.v… ở phương pháp nâng mũi cũ.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc này đặc biệt áp dụng cho các đối tượng có mũi thấp nhưng vùng đầu mũi tương đối tốt nên chỉ cần nâng cao sóng mũi để tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo hơn.

Quy trình nâng mũi bọc sụn như sau:

 

Bước 1: Bác sĩ tư vấn.

Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 3: Gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái và không đau đớn khi phẫu thuật.

Bước 4: Lấy sụn tai, phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng (nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc). Ngoài ra đối với phương pháp nâng mũi S Line còn có thêm một số bước can thiệp toàn diện như dựng trụ vách ngăn giúp kéo dài và nâng cao đầu mũi, thu gọn xương mũi bè….

Bước 6: Khách hàng có thể ra về sau khi phẫu thuật và tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

 Nâng mũi bọc sụn là sao

Điều quan trọng nhất của phương pháp nâng mũi bọc sụn này là bác sĩ cần có tay nghề, kinh nghiệm và khả năng đánh giá phần đầu mũi, phân tích cấu trúc mũi để biết nâng độ cao mũi lên bao nhiêu là thích hợp, tránh tình trạng nâng cao quá mức khiến mũi thô, mất tự nhiên.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm làm đẹp duy nhất tại Việt Nam có sự tiếp nhận 100% kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được chuyển giao từ bệnh viện JW Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ của trung tâm đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc, nâng cao tay nghề để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt. Bên cạnh đó, sụn nhân tạo dùng để nâng mũi đều được JW nhập khẩu hoàn toàn từ JW Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cho bạn khi làm đẹp tại đây.

 

 

 

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: