Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

Câu hỏi:

Em tính đi nâng mũi bọc sụn để nâng cao sóng mũi mà chưa biết thực hiện ở đâu cả. Rất mong các chị em có kinh nghiệm tư vấn giúp em nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp và đảm bảo an toàn với. Em cảm ơn rất nhiều ạ! (Nhật Anh – Bình Thuận)

Trả lời:

Bạn Nhật Anh mến!

Vừa qua, chúng tôi tình cờ đọc được câu hỏi của bạn trên diễn dàn webtretho thắc mắc về vấn đề nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp. Thấy rằng đây là một trong những vấn đề thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều chị em nên chúng tôi xin được trích dẫn ra đây và trả lời để bạn cùng các chị em khác có thể theo dõi.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

Ảnh minh họa nâng mũi S Line ở đâu đẹp?

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là giải pháp giúp mũi cao đặc biệt phù hợp cho những trường hợp mũi thấp, tẹt, da đầu mũi không quá mỏng, sụn vách ngăn không bị lệch… Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng sụn mềm chuyên biệt Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi, còn phần chóp mũi sẽ được bọc khéo léo bằng chất liệu sụn tự thân (thường được lấy từ sụn vành tai).

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên. Đặc biệt, chất liệu sụn không bị đào thải do đó không gây hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi sau nâng, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

 

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp không đòi hỏi xâm lấn nhiều, đồng thời sử dụng chất liệu an toàn nên có khả năng phục hồi nhanh, mũi sẽ cao, đẹp tự nhiên sau 2 – 3 tuần.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là nơi tiên phong thực hiện phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung. Đồng thời ông cũng là người đi đầu trong việc đưa công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nói chung và nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line nói riêng về Việt Nam.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người tiên phong đưa công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nói chung và nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line nói riêng về Việt Nam.

Không chỉ giữ vai trò tiên phong mà cho tới nay Bác sĩ Tú Dung còn là người đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được Cục Bản Quyền Tác Giả thuộc Bộ văn hóa, thể thao và du lịch cấp giấy chứng nhận tác quyền về nâng mũi S Line.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

Tác quyền nâng mũi S Line

Ưu điểm khi nâng mũi bọc sụn tại JW:

+ Dáng mũi đẹp tự nhiên.

+ Ngăn ngừa các biến chứng: Bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

+ Phẫu thuật nhanh chóng, nhẹ nhàng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

+ An toàn, không đau, không để lại sẹo.

+ Kết quả duy trì lâu dài.

 

Với phần giải đáp trên, hy vọng rằng bạn đã có thể tự mình trả lời dược nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp và an toàn rồi nhé!

Mến chào bạn!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: