Nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội

Câu hỏi tư vấn:

Em lên mạng tìm hiểu địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội nhưng vẫn chưa thấy nơi nào tin tưởng nên sắp đến có chuyến đi vào TP.HCM, em dự tính nhân dịp này sẽ tranh thủ làm đẹp luôn. Nhà mình có ai có kinh nghiệm về địa chỉ uy tín thì tư vấn giúp em với ạ.

(Thu Phương, Q. Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời câu hỏi nâng mũi bọc sụn ở hà nội:

Thu Phương thân mến!

Nâng mũi là một trong những phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay, được rất nhiều chị em lựa chọn để làm đẹp cho chiếc mũi của mình. Bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM và bài viết dưới đây sẽ gợi ý câu trả lời dành cho bạn.

Nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội

Nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội

Người Việt Nam ta thường có mũi thấp cho nên chân mũi cũng thường thấp, phồng hoặc ngắn. Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thì chân mũi của bạn sẽ được dựng bằng sụn vách ngăn giúp chân mũi cao, từ đó hài hòa với các đường nét còn lại của khuôn mặt.

Ngày nay, kỹ thuật nâng mũi bằng công nghệ nâng mũi bọc sụn tại nhiều trung tâm thẩm mỹ được rất nhiều người quan tâm bởi được thực hiện rất đơn giản bằng việc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, làm nên chiếc mũi đẹp như mong muốn của bao người.

 

Nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội – Bác sĩ tận tình tư vấn cùng khách hàng

Không như các phương pháp nâng mũi cũ trước đây, phẫu thuật nâng mũi bọc mụn không chỉ đơn thuần là đưa chất liệu vào để nâng cao sống mũi mà còn kết hợp sụn tự thân bao bọc đầu mũi, giúp đầu mũi cứng cáp hơn, không bị bào mòn theo thời gian gây ra tình trạng lộ sóng bóng đỏ như trước đây, tạo được độ đẹp tự nhiên cho mũi.

 

Phương pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi và sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, khắc phục tối đa những khuyết điểm trước đây, mang lại dáng mũi đẹp toàn diện. Địa chỉ nâng mũi uy tín TP.HCM Nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội

Không gian hiện đại, máy móc trang thiết bị tiên tiến hỗ trợ đắc lực cho liệu trình làm đẹp tại JW

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm làm đẹp hàng đầu hiện nay nhận được sự quan tâm từ nhiều khách hàng, đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW Việt Nam đã trở thành điểm đến quen thuộc trong hành trình tìm kiếm sắc đẹp của phụ nữ Việt.

Hy vọng với những thông tin bổ ích qua bài viết trên, Thu Phương có thể có thêm thông tin làm đẹp cho bản thân và sớm có quyết định cho bản thân mình.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: