Nâng mũi bọc sụn sườn

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Thu Hương, mũi em khá thấp nhưng cũng không đến nỗi to bè quá mức, vì thế em muốn đi nâng mũi bọc sụn sườn hoặc sụn tai theo phong cách Hàn Quốc để cải thiện độ cao sóng mũi, tuy nhiên có chút lo lắng và em sợ đau lắm. Trung tâm cho em hỏi phương pháp nâng mũi bọc sụn sườn, sụn vành tai Hàn Quốc có gây đau nhiều không ạ?

(Thu Hương, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Chào bạn Thu Hương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi bọc sụn sườn, sụn vành tai Hàn Quốc có gây đau nhiều không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Dáng mũi thanh tú, thon cao dường như chính là điểm nhấn khiến gương mặt trở nên xinh xắn, thanh thoát hơn. Có lẽ đây chính là lí do khiến hiện nay ngày càng có nhiều chị em phụ nữ nhờ vào phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc để tạo dáng mũi đẹp cho mình.

Nâng mũi bọc sụn sườn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp chỉnh hình dáng mũi bằng cách độn sụn nhân tạo làm cao phần sóng mũi, và phần đầu mũi mòng manh sẽ được bao bọc bằng sụn tự thân lấy từ sụn sườn hoặc sụn vành tai, nhằm bảo vệ được đầu mũi khỏi các biến chứng thường gặp như: lộ sóng, tụt sóng, bóng đỏ, thủng da đầu, v.v… ở phương pháp nâng mũi cũ.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn sườn hoặc sụn vành tai này đặc biệt áp dụng cho các đối tượng có mũi thấp nhưng vùng đầu mũi tương đối tốt nên chỉ cần nâng cao sóng mũi để tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo hơn.

Quy trình nâng mũi bọc sụn sườn Hàn Quốc như sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn.

Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

 

Nâng mũi bọc sụn sườn

Bước 3: Gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái.

Bước 4: Lấy sụn sườn hoặc sụn tai, phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng

Bước 6: Khách hàng có thể ra về sau khi phẫu thuật và tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Quá trình lấy sụn tự thân để tiến hành nâng mũi bọc sụn sườn, sụn vành tai rất nhẹ nhàng, đơn giản trong 5 phút, vì thế bạn không cần phải lo lắng. Sau khi nâng mũi bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ê ê trong vòng 2 – 3 giờ, tuy nhiên cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng qua đi vì có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau.

Nâng mũi bọc sụn sườn

Điều quan trọng nhất của phương pháp nâng mũi bọc sụn sườn hoặc sụn vành tai này là bác sĩ cần có tay nghề, kinh nghiệm và khả năng đánh giá phần đầu mũi, phân tích cấu trúc mũi để biết nâng độ cao mũi lên bao nhiêu là thích hợp, tránh tình trạng nâng cao quá mức khiến mũi thô, mất tự nhiên.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm làm đẹp duy nhất tại Việt Nam có sự tiếp nhận 100% kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được chuyển giao từ bệnh viện JW Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ của trung tâm đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc, nâng cao tay nghề để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt. Bên cạnh đó, sụn nhân tạo dùng để nâng mũi đều được JW nhập khẩu hoàn toàn từ JW Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cho bạn khi làm đẹp tại đây.

Mời bạn xem lại hành trình giải cứu chiếc mũi hỏng của chị Hoa Hồng được VTV9 ghi hình

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S line bằng sụn sườn giúp mang lại cho bạn gái này vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng hơn hẳn

Sau khi được đặt sụn sườn và bọc sụn tai cho đầu mũi, tình hình đã được cải thiện

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: