Nâng mũi bọc sụn tốn bao nhiêu tiền

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào trung tâm, em đang công tác tại TP.HCM nên nhân dịp này sẽ làm đẹp luôn. Xin hỏi bên trung tâm mình, nâng mũi bọc sụn tốn bao nhiêu tiền vậy và thời gian thực hiện cũng như nghỉ dưỡng có chiếm nhiều ngày không? Vì thời gian em lưu lại TP.HCM không được lâu nên rất lo vấn đề này. Rất mong trung tâm sớm trả lời.

(Thùy Hương, Khánh Hòa)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Thùy Hương thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được sự ưu ái của bạn khi lựa chọn dịch vụ bên trung tâm chúng tôi. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn câu hỏi nâng mũi bọc sụn tốn bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bọc sụn tốn bao nhiêu tiền

Nâng mũi bọc sụn tốn bao nhiêu tiền dành được nhiều sự quan tâm từ khách hàng

Chiếc mũi thấp, tẹt là đặc điểm dễ nhận thấy nhất ở người Á Đông, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam. Nâng mũi trở thành nhu cầu thiết yếu, góp phần làm nên diện mạo xinh đẹp, duyên dáng hơn cho chị em. Nhờ kỹ thuật nâng mũi khéo léo khi kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân sẽ giúp bạn có chiếc mũi cao đẹp, thon gọn, tự nhiên mà không phải lo lắng về các vấn đề sẹo hay khuyết điểm lộ sóng, bóng đỏ trước đây.

Nâng mũi bọc sụn được thực hiện như thế nào?

Bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn phương pháp phù hợp với tình trạng mũi thực tế của bạn, với phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tai, thao tác này tương đối đơn giản và diễn ra rất nhanh chóng. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách khoang trống để đưa sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi và sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, giúp đầu mũi cứng cáp hơn và khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

 

Toàn bộ quy trình tư vấn, thăm khám tại JW

Nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân nên duy trì hiệu quả vĩnh viễn, sẽ không gây nên tình trạng lộ sóng, bóng đỏ như các trường hợp sử dụng kỹ thuật nâng mũi cũ trước đây.

 

Mọi hoạt động từ thăm khám, tư vấn đến quá trình thực hiện tại JW đều được Sở Y tế TP.HCM cấp phép minh bạch

Thời gian nâng mũi bọc sụn diễn ra tương đối nhanh chóng, chỉ mất 30 phút thực hiện, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy sự khác biệt trên khuôn mặt mình. Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về ngay, phương pháp này không chiếm nhiều thời gian cũng như nghỉ dưỡng nên bạn hãy an tâm nhé. Nếu bạn thực hiện tốt các chế độ kiêng khem và uống thuốc do bác sĩ kê đơn thì chỉ sau một tuần sẽ cắt chỉ và mũi tương đối bình thường, không còn sưng nề.

Nâng mũi bọc sụn tốn bao nhiêu tiền?

 

Khách hàng rất hài lòng về kết quả nâng mũi tại JW

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chi phí cho một ca nâng mũi bọc sụn thường dao động từ 15 đến 20 triệu. Đối với những trường hợp lần đầu thực hiện sẽ có giá là 15 triệu.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: