Nâng mũi bọc sụn tự thân

Câu hỏi tư vấn:

Bác sĩ ơi, em nghe nhiều người nói hiện nay có phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân là tốt nhất. Vốn khá thiếu tự tin với chiếc mũi thấp tẹt của mình nên em quyết định sẽ thực hiện phương pháp này. Bác sĩ tư vấn cụ thể hơn cho em bác sĩ nhé! Em cám ơn!

(Ngọc Thanh, Phú Yên)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Ngọc Thanh!

Cảm ơn bạn đã gởi câu hỏi về cho hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc về phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân, chúng tôi xin trả lời như sau:

Giai đoạn hiện tại là cột mốc phát triển cực thịnh nhất của ngành phẫu thuật thẩm mỹ từ trước tới nay. Xu hướng thẩm mỹ mới ngày càng đi sâu vào vấn đề an toàn bên cạnh yếu tố thẩm mỹ. Và nâng mũi bọc sụn tự thân chính là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất giúp tăng tính thẩm mỹ, lại bảo vệ mũi với vẻ đẹp mang tính bền vững trọn đời.

 Nâng mũi bọc sụn tự thân

Nâng mũi bọc sụn tự thân là sự lựa chọn mới của nhiều người

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp xuất phát từ Hàn Quốc gồm 2 kỹ thuật nhỏ là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line. Cả 2 cách này đều dùng sụn tự thân để bảo vệ mũi, tuy nhiên ưu việt và toàn diện hơn là phương pháp S line.

S line là kỹ thuật giúp chỉnh hình trọn vẹn cấu trúc mũi, từ sóng mũi, đầu mũi, trụ mũi đến cánh mũi. Với S line, hầu hết mọi khuyết điểm khiến mũi bị xấu đi đều có thể khắc phục hiệu quả. Do đó, nó trở thành đại diện của kỹ thuật nâng mũi tại Hàn Quốc.

Nâng mũi bọc sụn tự thân

Các loại sụn tự thân dùng trong nâng mũi S line

Ngoài việc nâng cao phần thân mũi bằng sụn mềm chuyên biệt nhập từ Hàn với chất lượng trọn đời, S line còn có bước xử lý đầu mũi tạo hình hoàn toàn bằng sụn tự thân. Trong đó, sụn vách ngăn được bác sĩ giải phóng toàn bộ để dựng trụ mũi bên trong và sụn vành tai cấy vào phần chóp mũi. Bước này sẽ giúp mũi hết ngắn hếch và mọi biến chứng đều được ngăn chặn.

Nâng mũi bọc sụn tự thân ở đâu chất lượng tốt nhất?

Hoạt động theo hình thức nhượng quyền thương hiệu, JW được chuyển giao toàn bộ công nghệ, máy móc, thiết bị từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc. Cũng với thỏa thuận này, JW phải cam kết áp dụng đúng chuẩn mực quy trình và đảm bảo chất lượng mỗi ca phẫu thuật.

 

Hình ảnh ký kết nhượng quyền thương hiệu JW

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị đầu tiên mang công nghệ nâng mũi S line về Việt Nam, tạo ra một dịch vụ “hot” nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, qua hàng ngàn ca nâng mũi, có thể nói đây chính là thế mạnh đặc biệt của chúng tôi với công nghệ Hàn Quốc đích thực. 

 

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line tại JW

 

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: