Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line

Bạn có chiếc mũi thấp, tẹt, hơi to bè và đang có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhưng vẫn chưa biết nên lựa chọn phương pháp nào và chất liệu nào để mang lại kết quả tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể có thêm một số gợi ý hoàn hảo trong việc làm đẹp của mình.

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line là kỹ thuật mới hiện nay giúp dáng mũi cao đẹp tự nhiên được nhiều người sử dụng để khắc phục khuyết điểm dáng mũi thấp, tẹt. Đầu mũi dài với sóng mũi mềm mại hình chữ S chạy dài từ trán đến chân mũi cho vẻ đẹp quyến rũ là niềm tự hào của rất nhiều chị em phụ nữ khi lựa chọn kỹ thuật này.

 

Quy trình nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line

Đây là kỹ thuật dựng chân mũi và kéo dài đầu mũi vĩnh viễn. Sụn nhân tạo giúp tạo dáng thân mũi cao ráo, phần đầu mũi sẽ được một phần sụn vách ngăn sử dụng để kéo đầu mũi dài ra mà không làm thay đổi vách ngăn hay ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe sau này. Việc dùng sụn vách ngăn hay sụn vành tai lấy từ chính cơ thể khách hàng bọc đầu mũi không chỉ tạo độ dày chắc chắn mà còn mang đến sự cứng cáp cần thiết, mũi cao đẹp tự nhiên và cố định.

 

Khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line

Đây là kỹ thuật đòi hỏi sự tỉ mỉ, tính thẩm mỹ và độ chính xác cao, vì vậy việc lựa chọn tay nghề bác sĩ là điều rất quan trọng để làm nên hiệu quả thẩm mỹ cao. Nâng mũi bọc sụn vách ngăn ứng dụng công nghệ nâng mũi S line đã tạo nên bước đột phá mới, mang lại niềm vui, tiếng cười cho rất nhiều chị em. Sụn tự thân lấy từ vách ngăn giúp mũi được nâng cao và có độ cong tự nhiên, không làm lộ chất liệu độn dưới da, đầu mũi cao thanh, dáng mũi hình chữ S gợi cảm. Mũi không bị lộ sóng, bị bóng đỏ da đầu sau một thời gian phẫu thuật.

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line uy tín

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại JW

Là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp hàng đầu hiện nay được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: