Nâng mũi cao

Câu hỏi tư vấn: Chào bác sĩ, cháu rất muốn nâng mũi cao vì chiếc mũi thấp của cháu làm ảnh hưởng tâm lý khá nặng nề. Cháu luôn nghĩ vì nó mà cháu không tự tin được. Nhân dịp cô ở bên Mỹ gởi tiền về tặng sinh nhật, cháu quyết tâm thực hiện nâng mũi cao cho đẹp gái hơn. Bác sĩ cho cháu hỏi hiện nay kiểu nâng mũi cao nào là đẹp nhất? Cháu cám ơn (Ngọc Minh, Hà Nội) Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời: Chào Ngọc Minh, Cảm ơn bạn đã gởi câu hỏi về cho hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Xin được trả lời thắc mắc nâng mũi cao bằng phương pháp nào của bạn như sau: Nâng mũi cao là nhu cầu thực của rất nhiều người để góp phần tạo dựng sự tự tin trong một xã hội ngày càng đề cao ngoại hình như hiện nay. Với trường hợp mũi thấp như bạn, việc nâng mũi cao lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Nâng mũi caoNâng mũi cao – Ảnh minh họa

Nâng mũi cao phương pháp nào đẹp nhất?

Có rất nhiều lựa chọn nâng mũi hiện nay. Nổi bật hơn cả là nâng mũi bọc sụn và S line. Mỗi phương pháp có những chỉ định khác nhau. Nếu như nâng mũi bọc sụn áp dụng cho người có mũi tương đối nét chỉ hơi thiếu chiều cao thì nâng mũi S line lại dành cho hầu hết các trường hợp mũi xấu và khó. Nếu xét về tính hiệu quả và ưu việt thì S line vượt trội hơn hẳn. Trong trường hợp của bạn, S line có lẽ là lựa chọn lý tưởng nhất. Nâng mũi cao bằng phương pháp S line giúp can thiệp toàn diện vào cấu trúc mũi. Cụ thể, bác sĩ sẽ giải phóng dựng trụ vách ngăn kéo dài đầu mũi, xử lý xương mũi to bè, đặt sụn mềm Hàn Quốc chất lượng cao nâng sống mũi, ghép sụn tự thân vào đầu mũi xung quanh sụn nhan tạo làm lớp bảo vệ nhẹ nhàng mà chắc chắn cho vùng này. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng có thể tiến hành một số bước phát sinh tùy từng trường hợp như xử lý mũi gồ, két, thu gọn đầu mũi, cánh mũi… sao cho kết quả cuối cùng, mũi phải thật tự nhiên và hài hòa gương mặt.

Nâng mũi cao tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có ưu điểm gì?

Với những đặc điểm riêng biệt vì là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW hội tụ những thế mạnh như: – Là nơi đầu tiên áp dụng các kỹ thuật nâng mũi bọc sụn, S line nói riêng tại Việt Nam – Nhận được chứng nhận quyền tác giả cho các bài viết về mũi S line do Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp. – Hoạt động minh bạch với đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ minh bạch.

 

Nâng mũi cao – Các chứng chỉ của JW Việt Nam

– Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu từ Bệnh viện Jeong Won liên tục nhiều năm liển trực tiếp đứng ra thực hiện phẫu thuật. – Chế độ chăm sóc, hậu phẫu, bảo hành uy tín, chất lượng. – Công nghệ hiện đại, máy móc tối tân, nguyên liệu mổ chất lượng chuyển giao hoàn toàn từ đối tác Hàn mang lại sự lựa chọn tin cậy và an toàn nhất.

 

Nâng mũi cao – Hình ảnh trước và sau phẫu thuật S line

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc