Nâng mũi có an toàn không

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em có chiếc mũi tẹt và mong muốn cải thiện nó bằng phẫu thuật. Tuy nhiên, do không rõ nâng mũi có an toàn không nên em cứ chần chừ mãi tới giờ này. Xin bác sĩ trả lời giúp em thắc mắc trên ạ. Em cảm ơn! (Thanh Trúc – Tiền Giang)

Trả lời:

Bạn Thanh Trúc thân mến!

Cảm ơn Thanh Trúc đã quan tâm và gửi câu hỏi nâng mũi có an toàn không về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Giống như bạn, không ít người thắc mắc nâng mũi có an toàn không. Thật ra, phương pháp này sẽ an toàn nếu bạn được ứng dụng công nghệ chuẩn Hàn và sử dụng những vật liệu độn chất lượng. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn trung tâm thẩm mỹ của bạn.

Nâng mũi có an toàn không

Nâng mũi có an toàn không còn tùy thuộc vào cách lựa chọn trung tâm thẩm mỹ của bạn

Nâng mũi có an toàn không?

Nâng mũi Hàn Quốc hay cụ thể hơn là nâng mũi S line đang dần trở thành một xu hướng làm đẹp được lựa chọn nhiều nhất ở Châu Á. Nhờ có sự gia tăng chiều cao mũi của sụn nhân tạo và bao bọc, bảo vệ đầu mũi của sụn tự thân mà phương pháp này có thể tạo ra dáng mũi chữ S mềm mại, thanh thoát cùng khả năng tồn tại vĩnh viễn với thời gian.

Dù nâng mũi là một tiểu phẫu dễ dàng, nhưng thật khó để có thể đẹp bền vững nếu công nghệ áp dụng không được chuẩn hóa, tay nghề bác sĩ kém, chất liệu nâng mũi chưa đảm bảo… Để nâng mũi được an toàn, bạn cần lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín. Bạn hãy cân nhắc những yếu tố sau đây:

+ Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn từ Hàn: Không ít bác sĩ đi Hàn học thẩm mỹ nhưng hầu hết đều chỉ tham dự những khóa học ngắn ngày là chính nên chỉ tiếp cận được bề nổi của vấn đề. Do vậy, bạn cần lựa chọn bác sĩ giỏi, du học nhiều năm từ Hàn, có chuyên gia Hàn bảo trợ kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm về thẩm mỹ mũi với hình ảnh khách hàng thực hiện đa dạng.

+ Công nghệ thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến: Làm đẹp mũi theo công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc theo phương thức nhượng quyền thương hiệu được đánh giá là giải pháp tốt nhất hiện nay, mang lại một chiếc mũi vừa đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ vừa an toàn.

+ Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đã được cấp giấy phép hoạt động: Nên lựa chọn một địa chỉ được các cơ quan chức năng kiểm định và phê duyệt thay vì một phòng khám chui sẽ an toàn hơn cho bạn.  Đầu tiên, cơ sở phải được Sở Y tế cấp phép hoạt động, tiếp theo được bảo hộ công nghệ bởi một cơ sở thẩm mỹ tốt ở Hàn.

+ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: Bao gồm phòng phẫu thuật đầy đủ các trang thiết bị y tế, dụng cụ chuyên dụng hiện đại, đảm bảo được vô trùng.

Nâng mũi đẹp an toàn ở đâu?

Với ưu thế đáp ứng được tất cả tiêu chí nêu trên, là chi nhánh của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, JW vinh dự là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thực hiện các công nghệ “hot” nhất hiện nay như nâng mũi S line, gọt mặt V line…, luôn đi đầu trong việc liên tục cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mới tại Hàn Quốc và tuân thủ quy trình thẩm mỹ an toàn với sự cấp phép của Sở Y tế Tp.HCM, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là đơn vị nâng mũi an toàn và uy tín nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao cũng như khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Hình ảnh ký kết nhượng quyền thương hiệu JW

JW chi nhánh VN được chuyển giao công nghệ 100% từ Bệnh viện JW tại Hàn theo ký kết nhượng quyền thương hiệu. Các bác sĩ tại đây cũng được đào tạo chuyên sâu nhiều năm từ Hàn Quốc nên đảm bảo chất lượng phẫu thuật đẹp vĩnh viễn và an toàn với thời gian.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc với TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung mũi bạn khách đã cao thon và đầu mũi được kéo dài tự nhiên

Mến chào bạn!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: