Nâng mũi có để lại sẹo không

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em có một chiếc mũi thấp tẹt trông không được đẹp lắm. Bạn bè em bảo Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có dịch vụ nâng mũi rất hiệu quả nên em cũng đang có ý định đến đây để thực hiện. Tuy nhiên, em còn chút do dự vì không biết nâng mũi có để lại sẹo không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. (Thư Quỳnh, 22 tuổi, TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Thư Quỳnh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Chúng tôi rất vui lòng được giải đáp thắc mắc của bạn.

Một chiếc mũi cao, thon gọn và đẹp tự nhiên luôn là niềm mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Song, nhiều người sinh ra đã có một chiếc mũi thấp tẹt, do vậy họ thường sử dụng việc trang điểm để cải thiện, làm cho mũi của mình có vẻ cao lên. Tuy vậy, đây chỉ là giải pháp “chữa cháy” thời, không có tính lâu dài. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, nhiều phương pháp nâng mũi ra đời đã biến giấc mơ của chị em phụ nữ trở thành hiện thực.

Nâng mũi có để lại sẹo không

Nâng mũi có để lại sẹo không – Ảnh minh họa

Vậy nâng mũi có để lại sẹo không?

Điều này thuộc rất nhiều vào tay nghề và chuyên môn của người bác sĩ thực hiện. Ngoài ra, công nghệ và trang thiết bị hiện đại cũng là một yếu tố góp phần vào sự thành công của ca phẫu thuật nâng mũi.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 ở Hàn có một đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, được chuyên tu tại nghiệp chính quy dài hạn ở xứ sở Kim Chi. Với nhiều năm kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ sẽ thực hiện nâng mũi cho bạn một cách khéo léo và cẩn thận nhất.

Nâng mũi có để lại sẹo không

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được chuyển giao hoàn toàn công nghệ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 ở Hàn

Công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ BV JW Hàn Quốc và phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại nhất Việt Nam cùng các trang thiết bị hiện đại, được đầu nhập khẩu trực tiếp từ Hàn sẽ đảm bảo cho bạn có một chiếc mũi hoàn toàn không để lại sẹo.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, để tiến hành nâng mũi, bạn Thư Quỳnh có thể lựa chọn nhiều phương pháp như: Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi không cần phẫu thuật… Trong đó, nâng mũi S Line công nghệ chuẩn Hàn là dịch vụ nổi bật, được thực hiện rất thành công tại JW, thu hút đông đảo khách hàng tham gia lựa chọn.

Nâng mũi S Line không để lại sẹo

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ kết hợp áp dụng nhiều kỹ thuật khác nhau, không chỉ nâng cao sóng mũi mà còn thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, chỉnh hình vách ngăn, thu gọn xương mũi bè, chỉnh hình mũi ngắn hếch… giúp bạn có được chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa và cân đối với gương mặt.

Để đảm bảo có một chiếc mũi hoàn hảo hơn nữa, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện một chế độ ăn uống tốt theo sự chỉ dẫn của bác sĩ sau khi tiến hành nâng mũi.

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Mến chào bạn!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: