Nâng mũi được bao lâu

Câu hỏi tư vấn:

Bác sĩ ơi, em muốn thực hiện phương pháp S line nhưng em thấy nhiều bạn phải sửa đi sửa lại nhiều lần. Vừa e ngại đau đớn, vừa không phải là người có nhiều thời gian để lui tới thẩm mỹ viện thường xuyên nên em muốn hỏi nâng mũi được bao lâu? Em cám ơn!

(Ngọc Thanh, Tp.HCM)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Thanh!

Cảm ơn bạn đã gởi câu hỏi nâng mũi được bao lâu về cho hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc này, chúng tôi xin trả lời như sau:

Qua thời gian, nâng mũi được phát triển ra rất nhiều kỹ thuật. Tuy nhiên, nâng mũi S line được đánh giá là phương pháp ưu việt nhất hiện nay. Nâng mũi S line có thể chỉnh sửa hầu như mọi khuyết điểm về mũi, mà những phương pháp khác không làm được như to bè, thấp, hếch, gồ, lệch vách ngăn hay thậm chí là mũi sửa bị hỏng… đều có thể được chỉnh sửa hoàn hảo với dáng chữ S mềm mại mà không ai có thể nhận ra bạn đã từng có khuyết điểm trước đó. Tuy nhiên, vì là biện pháp “dao kéo” nên nhiều người e ngại về tuổi thọ của nó và câu hỏi nâng mũi được bao lâu trở thành thắc mắc chung của không ít người.

Nâng mũi được bao lâu

Nhiều người thắc mắc nâng mũi được bao lâu và e ngại mũi chỉ tồn tại được một thời gian ngắn

Nâng mũi S line được thực hiện ra sao?

Khác với kỹ thuật cũ chỉ can thiệp nâng cao sóng mũi, S line quan tâm mọi chi tiết trên mũi như: Sóng mũi – Đầu mũi – Xương mũi

– Xương mũi: Phần xương mũi bè ra khiến cho mũi trông thô và to, dù có được làm cao cũng khó tránh khỏi tình trạng nhìn lộ, giả, dễ bị phát hiện là mũi sửa. Bằng kỹ thuật đặc biệt, bác sĩ sẽ thu gọn vùng xương bè này sao cho phần xương mũi thon gọn nhất.

– Sóng mũi: Bạn sẽ được lựa chọn một chất liệu độn giúp mũi cao vừa phải sao cho tự nhiên nhất. Sụn độn là sụn mềm nhân tạo của Hàn Quốc nên nó sẽ rất phù hợp với người Châu Á. Sụn mũi sẽ được đặt sát màng xương, ngay trên xương mũi vừa thu gọn. Quá trình liền xương sẽ làm cho xương và sụn gom lại thành một khối cứng chắc, bền vững không bị vẹo lệch.

– Đầu mũi: Bác sĩ sẽ bóc tách bớt các các mô mềm và đồng thời lấy sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi của bạn về phía trước. Kết hợp với sụn vách ngăn chính là sụn vành tai và miếng alloderm bọc ở đầu mũi. Phương pháp này sẽ làm cho đầu mũi của bạn nhỏ gọn hơn, dài hơn và mềm mại như mũi thật chứ không cứng đơ giống như phương pháp đặt sống mũi thông thường. Hai lổ mũi của bạn sẽ kín chứ không lộ như trước.

Phần đầu mũi sử dụng sụn tự thân hoàn toàn vừa tránh biến chứng vừa tạo dáng mũi tự nhiên nhất. Sụn vách ngăn đóng vai trò chính, bác sĩ sẽ dùng một phần sụn đó dể dựng đứng chân mũi lên. Đồng thời dùng sụn vành tai bao bọc đầu mũi. Điều này sẽ tạo hiệu ứng mũi cao thanh thoát, hai lỗ mũi hình chữ A thon gọn.

Nâng mũi được bao lâu?

Nâng mũi S line Hàn Quốc là một phương pháp phức tạp. Rất nhiều nơi quảng cáo về phương pháp này nhưng thực chất công nghệ áp dụng không phải là S line chính thống. Điều này dẫn tới nhiều tình trạng mũi hỏng, biến chứng phải làm lại lần này sang lần khác. Do đó, để có một chiếc mũi đẹp, thanh tao, phù hợp với khuôn mặt thì điều đầu tiên bạn nên tìm hiểu thật kĩ về bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện cho mình, áp dụng công nghệ nào, kỹ thuật ra sao, hình ảnh đa dạng về các ca nâng mũi trước đó.

Hình ảnh hợp tác nhượng quyền thương hiệu JW

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW –  chi nhánh duy nhất theo phương thực nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc tại Việt Nam – là cơ sở được cấp phép hoạt động minh bạch trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn, tay nghề bác sĩ được tu nghiệp nhiều năm bời chuyên gia Hàn Quốc nên đảm bảo phẫu thuật an toàn, hiệu quả, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW) là người đầu tiên thực hiện phương pháp S line tại VN và cho tới nay đã thực hiện trên 5000 ca nâng mũi theo phong cách Hàn thành công.

Thực hiện nâng mũi tại địa chỉ uy tín như Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, cam kết mũi tồn tại vĩnh viễn với chế độ bảo hành tương đương JW Hàn lên tới 10 năm.

Mũi ngắn, hếch do phẫu thuật hỏng trước đó được chỉnh sửa lại bằng phương pháp S line với vật liệu cao cấp Demoderm.

S line là kỹ thuật có thể chỉnh sửa ngay cả những dáng mũi gồ, ngắn, hếch giúp mũi cao, thon gọn, tạo dáng lỗ mũi hình chữ A.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: