Nâng mũi được bao nhiêu năm

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi, em rất vui mừng vì sau 2 năm em đã thuyết phục được gia đình cho đi làm đẹp chiếc mũi “cà chua” của mình. Tuy nhiên, em vẫn còn một vấn đề lo lắng đó là không biết nâng mũi được bao nhiêu năm thì phải làm lại. Vốn dĩ em không muốn dao kéo nhiều lần. Mong hồi âm từ bác sĩ.

(Thùy Chi, Đà Nẵng)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Xin chào Thùy Chi!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi được bao nhiêu năm đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Theo thống kê, dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được người Việt ưu chuộng nhất đó chính là nâng mũi. Tuy nhiên, không ít trường hợp “dở khóc dở cười” vì chiếc mũi đẹp nhưng “mong manh dễ vỡ”, thường xuyên gặp vấn đề di lệch, tụt sóng…dẫn tới phải chỉnh sửa nhiều lần.

Nâng mũi được bao nhiêu năm 

Nâng mũi được bao nhiêu năm – Ảnh minh họa

Nâng mũi được bao nhiêu năm?

Ai cũng mong muốn có được chiếc mũi cao đẹp ngay trong một lần phẫu thuật duy nhất, nhưng tại sao vẫn có những trường hợp sau vài năm phải sửa lại một lần? Nguyên nhân đó chính là do bạn không chọn lựa một cơ sở thẩm mỹ uy tín và kỹ thuật được áp dụng đã cũ, nhiều khuyết điểm.

Hiện nay, công nghệ S line là sự lựa chọn tốt nhất giúp khắc phục toàn bộ khuyết điểm của kỹ thuật cũ, mang lại dáng mũi tồn tại lâu bền với thời gian.

S line can thiệp vào toàn diện mũi từ đặt sụn mềm làm cao sóng mũi, gọt xương mũi to bè, gồ, dựng trụ vách ngăn tự thân, bọc sụn tai đầu mũi để kéo dài và bảo vệ vùng này. Vì sự bổ sung sụn tự thân vào quy trình nâng mũi thay vì chỉ đặt sụn nhân tạo làm cao như trước đây, đã tạo nên sự khác biệt hoàn hảo của S line.

Địa chỉ uy tín nâng mũi S line công nghệ Hàn

Tuy phương pháp S line ưu việt là thế, nhưng không phải bất cứ nơi nào quảng cáo về dịch vụ này cũng giúp bạn có được chiếc mũi công nghệ Hàn đúng chuẩn. Tình trạng quảng cáo quá sự thật cũng khiến rất nhiều người “tiền mất tật mang”. Do vậy, lựa chọn cẩn trọng không bao giờ là thừa.

Hình ảnh ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn. Áp dụng công nghệ chuyển giao 100% (kỹ thuật, máy móc, thiết bị, sụn mũi, chỉ khâu…) từ Bệnh viện Jeong Won, đảm bảo mang tới cho bạn chiếc mũi đúng chuẩn đẹp tự nhiên.

Nâng mũi được bao nhiêu năm

Sụn mềm Hàn Quốc chất lượng cao

Nếu bạn làm đẹp mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, câu hỏi nâng mũi được bao nhiêu năm sẽ được trả lời là vĩnh viễn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng mũi hư hỏng theo thời gian nữa. Chúng tôi còn bảo hành mũi tương đương cơ sở tại Hàn là 10 năm, giúp bạn hoàn toàn an tâm về kết quả.

Trước và sau nâng mũi S line. Ảnh chụp ngay trong phòng mổ

Chúc bạn có đủ tự tin để làm đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: