Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có tồn tại vĩnh viễn

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào các bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW! Tên em là Trịnh Thị Thanh Tâm, em đang muốn đi nâng mũi bọc sụn nhưng không biết nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có tồn tại vĩnh viễn theo thời gian không thưa bác sĩ? Em đang rất đắn đo về vấn đề này nên vẫn còn chần chừ chưa dám đi nâng mũi. Xin được các bác sĩ giải đáp giúp em vấn đề này. Em cảm ơn! (Trịnh Thị Thanh Tâm, Quảng Ngãi)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:

Bạn Thanh Tâm thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Về thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có tồn tại vĩnh viễn theo thời gian không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có tồn tại vĩnh viễn

Chiếc mũi cao thanh tú giúp gương mặt thêm phần quý phái

Với bất kỳ ai có ý định đi nâng mũi đều mong muốn chiếc mũi của mình không chỉ đẹp về tính thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo mang lại kết quả lâu dài. Chính vì vậy, thắc mắc của bạn Thanh Tâm là nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có tồn tại vĩnh viễn không cũng chính là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đã gửi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Vậy nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có tồn tại vĩnh viễn theo thời gian?

Với phương pháp nâng mũi này, các bác sĩ sẽ lấy một phần nhỏ sụn ở vành tai của chính khách hàng, sau đó bao bọc ở dưới da đầu mũi. Lớp sụn mỏng sẽ đóng vai trò như một “tấm đệm” tự nhiên bên dưới vùng da đầu mũi, vừa giúp đầu mũi được nâng cao lên một chút lại giúp tránh được tình trạng căng, bóng đỏ hoặc thủng da đầu mũi. Hơn nữa, vùng đầu mũi là nơi tập trung nhiều mạch máu có thể nuôi dưỡng nên phần sụn được bọc vào đó sẽ tiếp tục tồn tại và phát triển bình thường mà không bị tiêu đi trong cơ thể. Vì vậy, nâng mũi bọc sụn mang lại kết quả vĩnh viễn và hoàn toàn tự nhiên không khác gì mũi thật.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Để thực hiện nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tiến hành bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu sụn mềm chuyên biệt vào để nâng cao sống mũi, bọc phần đầu mũi bằng sụn tự thân (thường là sụn vành tai), sau đó điều chỉnh để sống mũi nhân tạo cân đối, phù hợp với dáng mũi hiện tại.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Với trình độ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, được đào tại bài bản chuyên sâu nhiều năm liền ở Bệnh viện Jeong Won danh tiếng Hàn Quốc cùng công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ JW Hàn… Thẩm mỹ viện JW chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một dáng mũi thanh tú như ý, đảm bảo kết quả nâng mũi được vĩnh viễn, lâu dài.

Đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu tại JW

Đặc biệt, dịch vụ nâng mũi bọc sụn được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện chế độ bảo hành lên đến 10 năm nên bạn Thanh Tâm có thể yên tâm về kết quả sau nâng mũi.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW

Hi vọng chúng tôi đã giúp bạn giải tỏa được những băn khoăn của mình.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: