Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân

Câu hỏi tư vấn:

Bác sĩ ơi cho em hỏi, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân có ưu điểm gì vậy ạ? Mũi em thấp nên đang tính đi nâng mũi bằng phương pháp này nên rất mong được tư vấn. Em xin cám ơn! (Đặng Thị Thêu, 25 tuổi, Nghệ An)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Thêu! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân có ưu điểm gì của bạn sẽ được giải đáp ngay say đây:

 Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân – Ảnh minh họa

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân là giải pháp cải thiện hình dáng mũi bằng công nghệ và kỹ thuật của xứ sở Kim Chi. Phương pháp này sử dụng sụn sinh học định hình Hàn Quốc để nâng cao sống mũi và sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn…) bao bọc bảo vệ đầu mũi, giúp bạn có một dáng mũi cao tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng cũng như nhược điểm của phương pháp cũ như: không gây bóng đỏ, lộ sống, đau rát đầu mũi, không để lại sẹo, không gây xâm lấn.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh duy nhất của BV JW top 5 xứ Hàn tự hào là một trong những địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, JW Việt Nam đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nâng mũi, trong đó có nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Không chỉ có công nghệ hiện đại, kỹ thuật an toàn chuyển giao hoàn toàn từ BV JW Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ cao, từng có thời gian tu nghiệp chính duy dài hạn tại Hàn Quốc – nơi sản sinh ra các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại. Bên cạnh đó, 100% trang thiết bị, máy móc, vật tư y tế tại JW đều được nhập khẩu trực tiếp tại xứ sở Kim Chi, thông qua sự kiểm duyệt về chất lượng của BV JW Hàn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Với kết quả nâng mũi thu được, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi chọn Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân tại JW:

+ Dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

+ An toàn và không để lại biến chứng: Sụn tự thân được bao bọc vào đầu mũi có độ tương thích cao với cơ thể, ngăn ngừa các biến chứng: bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, thủng da đầu mũi… hiệu quả:

+ Không để lại sẹo: Vết mổ rất nhỏ, được các bác sĩ khâu bằng chỉ thẩm mỹ và khéo léo giấu đi nên sẽ không để lại sẹo.

+ Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

+ Kết quả ổn định, lâu dài vĩnh viễn.

Một số hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân tại JW:

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân có ưu điểm gì của bạn Thêu, hy vọng sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi thực hiện.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: