Nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Kim Hằng, mũi của em tương đối cao, chỉ có ở phần gốc mũi hơi thấp khiến gương mặt em trong có vẻ như bị gãy, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến ngoại hình và sự tự tin của em, đặc biệt khi nghề nghiệp của em lại là người mẫu – một nghề có yêu cầu khá cao về diện mạo bên ngoài. Em muốn đi nâng mũi Hàn Quốc để cải thiện khuyết điểm này, trung tâm cho em hỏi nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không ạ?

(Kim Hằng, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Kim Hằng thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Dáng mũi đẹp không chỉ giúp bạn sở hữu một ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn hơn mà còn có thể giúp bạn tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống. Vì điều này mà hiện nay, không ít bạn gái quyết định nhờ đến phương pháp nâng mũi Hàn Quốc để “trùng tu” lại cho nhan sắc của mình.

Nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không

Nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp kết hợp giữa sụn nhân tạo đặt ở sóng mũi nhằm tăng độ cao của mũi và sụn tự thân bọc đầu mũi để bảo vệ khỏi các biến chứng như bóng đỏ, thủng da đầu mũi, v.v… vẫn thường gặp ở phương pháp nâng mũi cổ điển.

Sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân này không những giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát mà còn là một kỹ thuật làm đẹp rất an toàn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm đẹp.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc như sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn.

Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 3: Gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái.

Bước 4: Lấy sụn tai, phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng

Bước 6: Khách hàng có thể ra về sau khi phẫu thuật và tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Chỉ sau 30 – 45 phút là bạn đã có thể sở hữu dáng mũi đẹp như ý, tùy theo cơ địa của từng người mà bạn có thể duy trì kết quả này lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn nếu không xảy ra bất kì va chạm mạnh nào đến mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là phương pháp làm đẹp có kỹ thuật tương đối nhẹ nhàng, đơn giản tuy nhiên lại yêu cầu rất cao tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ, đặc biệt là kỹ năng phân tích cấu trúc khuôn mặt sao cho sau khi nâng mũi, dáng mũi cao đẹp phù hợp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Khách hàng trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít trung tâm làm đẹp có thể đáp ứng yêu cầu trên khi đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở JW Hàn, đã thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi giúp biết bao người tự tin hơn đối với ngoại hình của mình. Bên cạnh đó, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cũng được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện thẩm mỹ JW, vật liệu, máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu, đảm bảo an toàn cho quá trình làm đẹp của bạn.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: