Nâng mũi Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai

Nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng nâng cao của khách hàng, các phương pháp làm đẹp mũi ra đời với rất nhiều kỹ thuật khác nhau. Một trong những phương pháp gây “sốt” được nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng, đó chính là kỹ thuật nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn. Với những ưu điểm do phương pháp này mang lại có thể khắc phục triệt để mọi khuyết điểm mắc phải như: lộ sóng, bóng đỏ, lệch đầu mũi….

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc ra đời tại đất nước Hàn Quốc và sau đó đã lan rộng ra nhiều quốc gia châu Á khác như: Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam… Nhiều người lựa chọn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai.

Nâng mũi Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai

Nâng mũi Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai

Ngoài việc nâng cao sóng mũi thì bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh trở nên cứng cáp hơn bằng sụn vành tai cũng là kỹ thuật được chú trọng của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn vành tai.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn vành tai được thực hiện tương đối đơn giản

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai

Bước 1: Tư vấn cùng bác sĩ để tìm ra giải pháp phù hợp, nếu bạn có mong muốn, nguyện vọng gì thì hãy trao đổi ngay với bác sĩ nhé

Bước 2: Làm xét nghiệm tổng quát để kiểm tra tình trạng sức khỏe

Bước 3: Gây tê

Quy trình thăm khám, thực hiện nâng mũi tại JW

Bước 4: Lấy sụn tai, thao tác này tương đối đơn giản và thực hiện rất nhanh

Bước 5: Bác sĩ tiến hành đường mổ nhỏ trong mũi và đặt sụn nhân tạo làm cao sóng mũi, sụn tự thân được dùng để bảo vệ đầu mũi mỏng manh, tạo độ cứng cáp cần thiết cho đầu mũi.

Bước 6: Bạn có thể ra về ngay, dùng thuốc theo toa do bác sĩ kê và tái khám sau đó.

Ưu điểm khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

–  Bác sĩ được tu nghiệp trực tiếp tại Hàn Quốc nên giàu kinh nghiệm và am hiểu chuyên môn sâu sắc

–  Công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn

–  Tất cả trang thiết bị máy móc, nguyên vật liệu mổ đều được nhập khẩu trực tiếp và qua sự kiểm tra gắt gao từ phía Bệnh viện Hàn Quốc.

Hình ảnh một khách hàng nâng mũi bọc sụn tại JW

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu hiện nay được rất nhiều khách hàng đánh giá cao, với kết quả thẩm mỹ mang lại cho khách hàng khắp trong và ngoài nước, JW đã nhận được nhiều lời khen và đang tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang đến những dịch vụ chất lượng đáp ứng nhu cầu của chị em.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: