Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật

Câu hỏi:

Em muốn nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật để cải thiện chiếc mũi thấp của mình bởi em rất sợ “dao kéo”. Tuy nhiên, em không biết nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật được thực hiện như thế nào và có ưu điểm gì? Rất mong được bác sĩ tư vấn ạ! (Mỹ Thanh – Đồng Tháp)

Trả lời câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật

Mỹ Thanh mến! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Với câu hỏi trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật

Ảnh minh họa nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật – Chiếc mũi cao thanh tú làm tôn lên sự quý phái cho gương mặt

Hiện nay, để được sở dáng mũi cao thon, làm tăng nét thanh tú, quyến rũ cho khuôn mặt, ngày càng có nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ lựa chọn phẫu thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc. Tuy nhiên, với một số người sợ đau và đụng đến “dao kéo” thì sự ra đời của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được xem là giải pháp hoàn hảo nhất. Đây là phương pháp nâng mũi cao, thon gọn bằng tiêm chất làm đầy, không phải cắt rạch da, không đau và không để lại sẹo.

Cũng giống như bạn, một số khách hàng gửi thư hỏi về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật là như thế nào? Tuy nhiên, nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi phẫu thuật, còn nâng mũi không phẫu thuật chính là tiêm chất làm đầy nhé!

Quy trình nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn cho bạn về công nghệ, hướng dẫn chuẩn bị trước khi thực hiện.

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy rất đơn giản

Bước 2: Đo vẽ phác thảo dáng mũi mới

Bác sĩ thực hiện đo vẽ để tiến hành nâng mũi không phẫu thuật chính xác nhất, giúp chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt và đáp ứng nguyện vọng của khách hàng.

Bước 3: Chỉ định lượng chất làm đầy cần tiêm

Sau khi phác thảo dáng mũi mới, bác sĩ sẽ thực hiện tính toán và định lượng chất làm đầy cần tiêm phù hợp trong quy chuẩn cho phép.

Bước 4: Tiêm chất làm đầy tạo mũi đẹp tự nhiên

Cuối cùng bác sĩ sẽ thực hiện tiêm lượng chất làm đầy đã định sẵn. Chỉ sau 5 – 10 phút, bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi như ý.

Ưu điểm của nâng mũi không cần phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy:

Nâng mũi không phẫu thuật đã được cơ quan FDA Hoa Kỳ chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả cao. Các chất làm đầy dùng trong nâng mũi không phẫu thuật là các mô sinh học có tính tương thích cao với có thể nên không gây phản ứng đào thải. Khi chất này được tiêm vào mũi khách hàng sẽ tránh được tổn thương, xâm lấn, cũng như không để lại sẹo trên da. Bạn cũng không cần mất thời gian nghỉ dưỡng hay phải chăm sóc phức tạp chiếc mũi sau nâng.

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật

Chỉ sau 5 – 10 phút, bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi như ý

Nếu bạn muốn có được chiếc mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên, kết quả duy trì ổn định, thì nên lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang là địa chỉ nâng mũi hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên sử dụng chất làm đầy tốt nhất thị trường là Restylane và Radiesse vào nâng mũi không phẫu thuật cho khách hàng. Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo nhiều năm liền từ BV JW Hàn Quốc và mắt thẩm mỹ tinh tế, JW Việt Nam sẽ giúp bạn có kết quả ưng ý sau tiêm.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và mắt thẩm mỹ tinh tế, JW sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng

Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp như mong muốn theo cách an toàn.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn!

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: