Nâng mũi Hàn Quốc là sao

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Ánh Vân, em có chiếc mũi hơi thấp một tí nên nhìn khuôn mặt có vẻ to bè, kém thanh thoát. Khuyết điểm này khiến em không hài lòng với ngoại hình của mình cho lắm, em muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện. Bạn bé em ai cũng khuyên em nên đi nâng mũi Hàn Quốc, tuy nhiên em lại không rõ phương pháp này là như thế nào. Trung tâm cho em hỏi nâng mũi Hàn Quốc là sao ạ?

(Ánh Vân, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Chào bạn Ánh Vân! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc là sao đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Dáng mũi đẹp hoàn hảo là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu, vì từ lâu mũi luôn được xem là bộ phận trung tâm của khuôn mặt, chỉ với một thay đổi nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng đến ngoại hình. Đây là lí do mà hiện nay, số lượng các ca phẫu thuật nâng mũi ngày càng tăng, đặc biệt là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

Nâng mũi Hàn Quốc là sao

Nâng mũi Hàn Quốc là sao – Ảnh minh họa

 

Nâng mũi Hàn Quốc là sao?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ giúp dáng mũi cao và thon gọn hơn, khắc phục tình trạng sống mũi thấp và to bè. Chỉ sau 30 – 45 phút thực hiện thì bạn đã có thể sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo chuẩn Hàn như mong muốn.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc này có thể giúp “hô biến” dáng mũi khi sự có kết hợp giữa thao tác nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo với bọc sụn tự thân ở đầu mũi giúp tạo dáng mũi cao, thon gọn, đồng thời còn bảo vệ được đầu mũi khỏi các biến chứng thường gặp như: lộ sóng, tụt sóng, bóng đỏ, thủng da đầu, v.v… ở phương pháp nâng mũi cũ.

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật đặc biệt áp dụng cho các đối tượng có mũi thấp nhưng vùng đầu mũi tương đối tốt nên chỉ cần nâng cao sóng mũi là có thể cải thiện và tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc như sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn.

Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 3: Gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái.

Bước 4: Lấy sụn tai, phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng

Bước 6: Khách hàng có thể ra về sau khi phẫu thuật và tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Nâng mũi Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là phương pháp làm đẹp có kỹ thuật tương đối nhẹ nhàng, đơn giản tuy nhiên lại yêu cầu rất cao tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ, đặc biệt là kỹ năng phân tích cấu trúc khuôn mặt sao cho sau khi nâng mũi, dáng mũi cao đẹp phù hợp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít trung tâm làm đẹp có thể đáp ứng yêu cầu trên khi đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở JW Hàn vừa có tay nghề vừa giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cũng được chuyển giao 100% từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won, vật liệu, máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu, đảm bảo an toàn cho quá trình “tân trang” nhan sắc của bạn.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: