Nâng mũi Hàn Quốc S Line

Câu hỏi:

Em được một người bạn giới thiệu qua Thẩm mỹ viện JW nâng mũi Hàn Quốc S Line, bên cạnh đó em cũng có tìm hiểu một số thông tin về trung tâm của mình trên mạng nên cảm thấy khá yên tâm. Tuy nhiên, tôi còn một vấn đề nhỏ muốn hỏi là nếu tôi đăng ký nâng mũi Hàn Quốc S Line ở bên mình thì liệu có được chính tay Bác sĩ Tú Dung phẫu thuật không hay là một người khác? (Đan – Huế)

Trả lời: Bạn Đan thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn cũng như gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc S Line

Nâng mũi Hàn Quốc S Line hiện đang là kỹ thuật thẩm mỹ mũi ưu việt nhất trên thế giới, giúp mang lại vẻ đẹp toàn diện và hài hòa một cách tự nhiên. Sự khác biệt lớn nhất của nâng mũi Hàn Quốc S Line so với phương pháp cổ điển là đây một phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi… giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả đồng thời cho kết quả tồn tại vĩnh viễn, lâu bền với thời gian.


Kết quả của nâng mũi S Line công nghệ chuẩn Hàn là một đường cong uốn lượn hình chữ S từ giữa hai khóe mắt đến đỉnh đầu mũi, hai cánh mũi thon gọn và lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh. Chính vì thế, nâng mũi Hàn Quốc S Line không chỉ giúp chiếc mũi trông cao, thon gọn hơn mà còn giúp khuôn mặt trở nên quý phái và sang trọng.


Nâng mũi S Line chỉ thực sự đẹp tự nhiên, đúng chuẩn Hàn Quốc khi được thực hiện bởi một bác sĩ thẩm mỹ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm. Có mặt tại Việt Nam theo hình thức nhượng quyền thương hiệu với Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc – Thẩm mỹ viện JW chi nhánh TPHCM đã và đang tạo dựng được lòng tin tuyệt đối với khách hàng.

Chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện thành công công nghệ nâng mũi S Line tại Việt Nam theo quy trình chuẩn Hàn, đưa nâng mũi Hàn Quốc trở thành xu hướng phát triển rầm rộ trong những năm gần đây. Mỗi năm Thẩm mỹ viện JW tiếp nhận hàng ngàn ca thẩm mỹ mũi từ đơn giản đến phức tạp, tạo tiếng vang lớn ở trong và ngoài nước. Trong đó, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chính là người tiên phong đưa công nghệ nâng mũi Hàn Quốc S Line về Việt Nam và mở ra trào lưu nâng mũi rầm rộ như hiện nay. Ông được TS. BS. Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn (Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á) trực tiếp đào tạo và hướng dẫn. Do đó, việc thực hiện kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc đã đạt đến trình độ thuần thực và điêu luyện. Cam kết mang đến cho bạn một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, an toàn và vĩnh viễn.
Bên cạnh đó, 100% đội ngũ bác sĩ tại JW Việt Nam đều được đi tu nghiệp chuyên sâu 4 năm và tái tu nghiệp bổ sung mỗi năm tại bệnh viện JW Hàn Quốc. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn JW để “chọn mặt gửi vàng”.

Đến với JW Việt Nam, bạn sẽ được chính tay Bác sĩ Tú Dung và đội ngũ y bác sĩ có tay nghề giỏi trực tiếp thực hiện. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: