Nâng mũi không bọc sụn

Từ lâu, làm đẹp đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của cả nam giới lẫn phái đẹp. Trước đây, để có thể cải thiện khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt kém duyên người ta sử dụng phương pháp nâng mũi không bọc sụn tự thân, tức chỉ chú ý nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ tạo khoang và đặt sụn nhân tạo dọc trên toàn mũi mà không tác động đến vùng đầu mũi.

Nâng mũi không bọc sụn

Phương pháp nâng mũi không bọc sụn trước đây bộc lộ nhiều khuyết điểm

Chính vì vậy, sau một thời gian thường có hiện tượng tụt sóng mũi, làm lộ sóng, bóng đỏ, thậm chí còn gây thủng da đầu mũi. Tồn tại nhiều điểm bất cập nên phương pháp này dần không được khách hàng lựa chọn, bị đánh giá thấp về hiệu quả thẩm mỹ đạt được và thời gian duy trì.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm được Sở Y tế cấp phép hoạt động minh bạch

Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của khách hàng, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã nghiên cứu thành công phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc với nhiều điểm nổi bật, có thể giúp khắc phục những khuyết điểm của kỹ thuật cũ.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, sụn tự thân bao bọc và bảo vệ đầu mũi sẽ tránh được hiện tượng lộ sóng bóng đỏ của kỹ thuật nâng mũi cũ.

Quy trình nâng mũi bọc sụn chuẩn Hàn

Nếu như trước đây nâng mũi không bọc sụn tự thân thì giờ đây với kỹ thuật nâng mũi mới sụn tự thân được sử dụng để làm lá chắn tuyệt vời cho sụn nhân tạo, nó như chiếc “giá đỡ” vững chắc giúp sụn nhân tạo có thể cố định, thân thiện với cơ thể và mũi sẽ tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.

Nâng mũi tại JW có nhiều điểm khác biệt giúp kết quả thẩm mỹ cao nhất

–  Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có thời gian học tập, tu nghiệp dài hạn tại Hàn

–  Công nghệ mới hoàn toàn được chuyển giao trọn vẹn từ Bệnh viện Jeong Won

–  Trang thiết bị máy móc hiện đại, nguyên vật liệu mổ được nhập khẩu hoàn toàn

–  Các bác sĩ đã tiếp xúc và thực hiện nhiều trường hợp khác nhau nên dễ dàng đưa ra những nhận định chính xác cho từng khách hàng.

Khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm hàng đầu hiện nay có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu từ phía khách hàng. Là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW Việt Nam trở thành thương hiệu thẩm mỹ đáng tin hàng đầu hiện nay.

Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi không bọc sụn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: