Nâng mũi không phẫu thuật bằng Aquamid

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Anh Thư, em rất muốn đi nâng mũi để cải thiện chiếc mũi hơi thấp tẹt của mình nhưng do sợ đau nên rất ngại đi phẫu thuật. Bạn em có giới thiệu cho em phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Aquamid, trung tâm cho em hỏi nâng mũi bằng cách này thì có duy trì kết quả được lâu dài không ạ?

(Anh Thư, Long An)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Anh Thư thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Aquamid đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Dáng mũi cao, thọn đẹp là điều bất kì cô gái nào cũng mong muốn sở hữu, tuy nhiên không phải ai cũng được như ý. Vì thế, hiện nay, ngày càng có nhiều người nhờ vào các phương pháp thẩm mỹ để tạo cho mình chiếc mũi đẹp như ý. Trong số đó, có không ít bạn gái muốn làm đẹp mũi nhưng sợ đau hoặc e ngại bị dị ứng với sụn nhân tạo  nên đã lựa chọn một kỹ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn rất nhiều, đó là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Aquamid.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Aquamid

Đây là phương pháp nâng mũi mà bác sĩ sử dụng chất làm đầy Aquamid tiêm vào mũi, chỉ sau 20 – 30 phút là bạn đã có dáng mũi thon cao, thanh thoát như ý muốn.

Aquamid là một loại chất làm đầy, có cấu tạo tương đương collagen, đây là một chất độn sinh học mà mức độ tương đồng với cơ thể con người đạt đến 90%, giảm thiểu tối đa hiện tượng đào thải của cơ thể con người đối với dị chất. Khi muốn đưa Aquamid vào nâng mũi, người ta sẽ dùng những chiếc kim tiêm có mũi kim siêu nhỏ và tiêm Aquamid vào vị trí muốn nâng mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Aquamid

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Aquamid không chỉ tạo dáng mới cho chiếc mũi, khắc phục khuyết điểm mũi thấp, mũi gồ, mà còn có rất nhiều ưu điểm khác như:

+ Do đặc điểm cấu tạo của Aquamid hoàn toàn là chất tự nhiên, tương đồng với cơ thể con người nên không gây kích ứng da và an toàn, tránh được hiện tượng đào thải của cơ thể.

+ Có thể thấy ngay hiệu quả ngay sau khi tiêm Aquamid vào nâng mũi, không đau, không sưng, không có bất kì biến chứng nào.

+ Bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng vì phương pháp này chỉ thực hiện trong khoảng 20 – 30 phút là bạn có thể quay lại với công việc như bình thường.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Aquamid

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Aquamid duy trì kết quả được bao lâu?

Tuy nhiên, nâng mũi không phẫu thuật bằng Aquamid có một khuyết điểm, đó là bạn không thể duy trì kết quả nâng mũi lâu dài được, vì chất làm đầy Aquamid sau một thời gian sẽ bị tiêu giảm, cơ thể hấp thụ nên bạn sẽ chỉ sở hữu chiếc mũi cao trong khoảng 8 tháng – 1 năm. Sau đó, nếu bạn muốn tiếp tục có dáng mũi đẹp thì cần đi tiêm lại Aquamid vào mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Aquamid là một phương pháp thẩm mỹ rất đơn giản, nhanh chóng nhưng yêu cầu rất cao về tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện vì chỉ tiêm một lần và tuyệt đối không có sai sót gì, vì thế bạn nên cẩn thận trong việc tìm kiếm và chọn lựa một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng và có nguyên vật liệu nhập khẩu từ nước ngoài để đảm bảo an toàn cho quá trình làm đẹp của mình nhé!

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những trung tâm làm đẹp đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe về tay nghề bác sĩ, công nghệ chuyển giao cũng như cơ sở, nguyên vật liệu đều nhập khẩu 100% từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đảm bảo bạn có thể sở hữu dáng mũi đẹp, thanh thoát, tự nhiên như mong đợi.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: