Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Khánh My, dù có nhu cầu đi chỉnh sửa lại dáng mũi cho cao và đẹp hơn nhưng em rất sợ đau nên muốn chọn một phương pháp nâng mũi khác. Qua bạn bè giới thiệu em biết đến kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane và rất muốn thực hiện. Trung tâm cho em hỏi phương pháp này có duy trì được lâu không ạ?

(Khánh My, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Khánh My thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Sở hữu một dáng mũi cao luôn là niềm mơ ước của mọi phái đẹp, tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được vẻ đẹp trời phú đó. Nhiều người tìm đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cao sống mũi của mình nhưng kèm theo đó là cảm giác hồi hộp, lo lắng sợ đụng chạm đến “dao kéo” nên cũng không dám mạnh dạn quyết định phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane là giải pháp hoàn hảo cho trường hợp trên, giúp chị em phụ nữ vẫn có thể sở hữu dáng mũi thon đẹp như ý mà không cần phải đụng “dao kéo” nhiều. Đây là phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy Restylane Perlane vào vị trí muốn độn thêm để làm mũi cao lên một cách tự nhiên.

Đặc điểm của chất làm đầy Restylane Perlane là sau khi tiêm vào sống mũi, bác sĩ có thời gian nhất định để điều chỉnh dáng mũi theo đúng độ cao phù hợp nhất với gương mặt. Sau đó chất Restylane Perlane sẽ từ từ đông đặc, mang lại sống mũi mềm mại tự nhiên, không hề thô cứng như chất liệu silicon truyền thống. Phương pháp này không gây bóng đỏ đầu mũi, không làm căng da đầu mũi, chất làm đầy cũng rất thân thiện với cơ thể con người nên không gây bất kì biến chứng hay dị ứng nào.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane

Sau đi đo vẽ và xác định tiêu chuẩn dáng mũi, các bác sĩ chỉ tiến hành đưa chất làm đầy vào vị trí cần độn bằng một kim tiêm siêu nhỏ và điều chỉnh dáng mũi nhanh cho tới khi chất Restylane Perlane đông đặc. Thời gian thực hiện nâng mũi với phương pháp này chỉ kéo dài khoảng 20 – 30 phút, ngay lập tức bạn sẽ có chiếc mũi ưng ý mà không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane có các ưu điểm:

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng: Quá trình nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane được tiến hành rất đơn giản, trong vòng 30 phút là hoàn thành.

+ Vùng tiêm Restylane Perlane: Tùy thuộc vào sống mũi hiện tại của bạn mà bác sĩ sẽ tiêm thuốc như thế nào, nhưng nhìn chung vùng tiêm chủ yếu là phần sống mũi hay phần gần đầu mũi, hoặc thân giữa sống mũi,… Đối với những chiếc mũi bị gồ, lõm thì tùy thuộc vào mức độ mà bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy nhiều hay ít sao cho phù hợp với dáng mũi hiện tại.

+ Thời gian duy trì kết quả: Nâng mũi bằng Restylane Perlane có tác dụng lâu dài tùy từng trường hợp cụ thể. Nếu tiêm lần đầu thông thường kết quả duy trì tối thiểu là 12 tháng và kéo dài lâu hơn ở các đợt tiêm tiếp theo. Ngoài ra, thời gian duy trì kết quả nâng mũi bằng Restylane Perlane còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người nữa.

Điều quan trọng nhất của phương pháp này là cần có bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và khả năng đánh giá được cấu trúc mũi để biết được cần tiêm lượng chất làm đầy bao nhiêu là đủ. Ngoài ra, chất làm đầy Restylane Perlane cần được nhập khẩu từ nước ngoài để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít trung tâm làm đẹp có thể đáp ứng được những yêu cấu trên vì có đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp lâu năm, công nghệ cùng nguyên vật liệu thẩm mỹ đều được chuyển giao 100% từ JW Hàn, sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp như ý.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: