Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Tôi đã muốn đi nâng mũi từ lâu lắm rồi nhưng vì sợ phải đụng chạm dao kéo nên cứ chần chừ mãi. Tôi nghe nói hiện nay có phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật rất an toàn. Không biết nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu và thực chất là như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn! (Kim Thoa, 35 tuổi)

Trả lời:

Chào chị Kim Thoa!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc trên của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu – Ảnh minh họa

 

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi an toàn đơn giản bậc nhất. Khác với phương pháp phẫu thuật nâng mũi thông thường, nâng mũi không cần phẫu thuật sử dụng chất làm đầy như Radiesse để tiến hành nâng mũi. Chất làm đầy này sẽ được tiêm vào phần sống mũi, nơi sống mũi lồi lõm hay bị gồ. Đây là giải pháp an toàn cho những người muốn có chiếc mũi hài hòa, cân đối nhưng lại sợ động chạm dao kéo.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Những ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật:

– Không cần phải phẫu thuật: Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy vừa đáp ứng nhu cầu cải thiện hình dáng mũi, vừa không phải trải qua phẫu thuật nên đây sẽ là một lựa chọn cho nhiều chị em sợ đau, sợ phải phẫu thuật. Công nghệ này ngày càng được ưa chuộng và sẽ dần trở thành xu hướng đi đầu trong ngành thẩm mỹ không phẫu thuật hiện đại.

– Kết quả điều trị thấy ngay lập tức: Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy cho hiệu quả ngay lập tức, có thể kéo dài 1-2 năm tùy loại filler, không đau, ít bị sưng và bầm trong khi nếu phẫu thuật người làm đẹp sẽ bị sưng và bầm nhiều ngày, thậm chí nhiều tuần.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Thời gian nâng mũi không cần phẫu thuật chỉ mất khoảng năm phút thực hiện. Phương pháp này không xâm lấn, không gây tổn thương hay có bất kỳ cảm giác đau nào nên không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc sau khi thực hiện.

Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam áp dụng công nghệ này vào nâng mũi. Chúng tôi được xem là địa chỉ nâng mũi an toàn hiệu quả và uy tín, được nhiều người sử dụng nhất.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Bên cạnh đó, các dịch vụ thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện JW đều được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc trực tiếp thực hiện, theo quy trình đạt chuẩn, tạo dáng mũi tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt của từng người.

Thân chào chị!

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: