Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt

Dáng mũi đẹp là điều mà bất kì ai cũng mong muốn sở hữu, bởi không chỉ ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình mà còn “bật mí” khá nhiều về ý nghĩa tướng số tốt đẹp của người sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng được tạo hóa “ưu ái” cho dáng mũi đẹp như ý.

Hiện nay, có nhiều phương pháp nâng mũi có thể giúp bạn cải thiện dáng mũi không như ý của mình, trong đó nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy khá được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng bởi ưu điểm: không đau, không sẹo, không “dao kéo” và có thể cho thấy kết quả ngay tức thì.

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy là thế nào?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi không “dao kéo”, làm tăng độ cao mũi bằng cách tiêm chất làm đầy vào những vị trí thích hợp với mức độ vừa phải để tạo dáng mũi đẹp như ý chỉ sau 20 – 30 phút.

Chất làm đầy là những loại chất có cấu tạo tương đương Collagen, chứa khoảng 98% là nước muối sinh lý, đây là một chất độn sinh học mà mức độ tương đồng với cơ thể con người đạt đến 90%, giảm thiểu tối đa hiện tượng đào thải của cơ thể đối với dị chất. Để nâng mũi bằng chất làm đầy, đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra vùng mũi và tổng thể gương mặt của bạn về mặt cấu trúc, cấu tạo, hình dáng xem cần phải tăng độ cao của mũi lên bao nhiêu là hợp lý. Sau đó xác định loại chất làm đầy và liều lượng cần dùng.

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt

Bước tiếp theo là gây tê tại chỗ cho vùng mũi và sử dụng một kim tiêm siêu nhỏ tiêm chất làm đầy và vùng mũi bị lõm, gồ. Mũi sẽ cao, thon gọn một cách tự nhiên và hài hòa với toàn bộ gương mặt. Bên cạnh đó, thao tác này chỉ diễn ra trong vòng 20 – 30 phút nên bạn có thể thấy ngay kết quả, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy:

+ Do đặc điểm cấu tạo của chất làm đầy có bản chất hoàn toàn tự nhiên thân thiện, tương thích cao với cơ thể con người nên không gây kích ứng và rất an toàn với cơ thể, tránh được hiện tượng đào thải .

+ Có thể thấy ngay hiệu quả ngay sau khi tiêm chất làm đầy vào mũi, không đau, không sưng.

+ Bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng vì phương pháp này chỉ thực hiện trong khoảng 20 – 30 phút là bạn có thể quay lại với công việc như bình thường.

+ Không cần “dao kéo” nên dáng mũi hoàn toàn tự nhiên.

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt

Tuy nhiên, nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy cũng có những nhược điểm nhất định. Phương pháp này chỉ có hiệu quả với những trường hợp mũi có khuyết điểm nhẹ như hơi lõm hoặc hơi gồ và chỉ cần cải thiện hình dáng một chút là sẽ đẹp hơn. Ngoài ra, chất làm đầy có tính chất là tự tiêu dần đi trong cơ thể nên chỉ kéo dài tác dụng trong khoảng từ 1 đến 2 năm tùy vào loại Filler, chất lượng Filler và cơ địa mỗi người, vì thế sau 1 – 2 năm bạn cần tiếp tục đi tiêm chất làm đầy nếu muốn tiếp tục giữ dáng mũi đẹp.

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt?

Tuy nâng mũi không phẫu thuật có thao tác khá nhanh chóng, dễ dàng nhưng lại yêu cầu cao về tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ, vì thế mà việc lựa chọn một trung tâm làm đẹp an toàn, uy tín giữa hàng trăm cơ sở đang hoạt động là rất quan trọng. Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt, nâng mũi ở đâu đẹp… là những mối bận tâm được nhiều người tốn nhiều công sức tìm kiếm câu trả lời nhất.

Để thực hiện nâng mũi không phẫu thuật một cách an toàn và có thể tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo, bác sĩ thực hiện cần có tay nghề, kinh nghiệm và khả năng phân tích cấu trúc mũi, biết được vị trí nào cần tiêm chất là đầy cho phù hợp, từ đó mới có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp như ý.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít trung tâm làm đẹp có thể đáp ứng yêu cầu trên khi đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở JW Hàn, đã thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi giúp biết bao người tự tin hơn đối với ngoại hình của mình. Bên cạnh đó, kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật cũng các loại chất làm đầy đều được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cho quá trình làm đẹpcủa bạn.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: