Nâng mũi không phẫu thuật ở webtretho

Câu hỏi:

Em tìm hiểu một số thông tin nâng mũi không phẫu thuật ở webtretho và được biết Thẩm mỹ viện JW cũng có dịch vụ này. Vậy xin hỏi, nâng mũi không phẫu thuật ở JW sử dụng chất liệu gì và có an toàn không? Xin được giải đáp. Em cảm ơn! (Kiều – Gia Lai)

Trả lời câu hỏi Nâng mũi không phẫu thuật ở webtretho

Bạn Kiều thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện JW. Về vấn đề bạn đã tìm hiểu nâng mũi không phẫu thuật ở webtretho và thắc mắc rằng tại JW nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất liệu gì và có an toàn không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật ở webtretho

Hiện nay, bên cạnh phẫu thuật nâng mũi thì nâng mũi không phẫu thuật cũng đang là dịch vụ được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

Nếu như nâng mũi S Line Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo định hình sinh học để nâng cao sống mũi và sụn tự thân để bao bọc, kéo dài đầu mũi thì nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc sử dụng chất liệu Restylane và Aquamid để tiêm vào vùng mũi.

Restylane và Aquamid khá giống nhau, là hợp chất axit hyaluronic tương tự như axit hyaluaronic trong cơ thể người, có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện, có tính tương thích cao với cơ thể, không gây kích ứng nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Chỉ với một lượng Restylane, Aquamid phù hợp được tiêm vào vùng mũi, sau 5 – 10 phút, bạn đã có thể cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt về hình dáng mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật ở webtretho

Nâng mũi không phẫu thuật hiện đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane, Aquamid là kỹ thuật cấy ghép mô sinh học vào mũi qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ nhằm tạo và chỉnh hình dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn. Sau khi được tiêm vào mô mũi, Restylane, Aquamid sẽ nhanh chóng thích ứng và thực hiện điều chỉnh dáng mũi cao, thon một cách tự nhiên.

Nâng mũi không phẫu thuật với những ưu điểm như thực hiện nhanh chóng, không đau, không cần sử dụng dao kéo… hiện đang là sự lựa chọn của đông đảo phái đẹp.

Nâng mũi không phẫu thuật ở webtretho

Chỉ sau khoảng 5 phút tiêm chất làm đầy là bạn đã được sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý

Nếu bạn muốn làm đẹp bằng phương pháp này thì nên sắp sếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp như ý!

Mến chào bạn!

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: