Nâng mũi loại nào tốt nhất

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi đang có ý định đi nâng mũi để gương mặt trông sáng hơn. Tuy nhiên, tôi vẫn còn chút băn khoăn vì không biết nâng mũi loại nào tốt nhất cả. Vậy nên nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi một phương pháp vừa an toàn lại hiệu quả. Tôi cảm ơn rất nhiều! (Mai Thị Liên, Hà Nội)

Trả lời câu hỏi nâng mũi loại nào tốt nhất

Chào bạn Liên!

Có thể nói, nâng mũi chính là một trong những dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện.Và khi nói tới nâng mũi thì Hàn Quốc chính là quốc gia nổi tiếng nhất về trào lưu làm đẹp này. Các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ xứ Kim Chi đã cho ra đời nhiều phương pháp mới để ngày càng hoàn thiện công nghệ tạo hình mũi, mang lại chiếc mũi nhân tạo bền đẹp và hoàn hảo không khác chiếc mũi tự nhiên. Và một trong số những kỹ thuật nâng mũi đang rất được chị em cũng như các “idol” xứ Hàn ưa chuộng đó chính là nâng mũi S Line.

Nâng mũi loại nào tốt nhất

Nâng mũi loại nào tốt nhất – Ảnh minh họa

Nâng mũi S Line Hàn Quốc – Giải pháp cho chiếc mũi bền đẹp hoàn hảo nhất

Nâng mũi S Line công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi tối ưu nhất hiện nay, “thách thức” mọi dáng mũi xấu của người Châu Á, mang lại cho bạn chiếc mũi cong nhẹ hình chữ S tự nhiên và mềm mại nhất có thể. Không chỉ giúp tạo dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet mà nâng mũi S Line Hàn Quốc còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Hiện kỹ thuật nâng mũi S Line gồm 2 loại, cụ thể là:

Nâng mũi S Line là kỹ thuật nâng mũi tối ưu nhất hiện nay

– S Line kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo: Đây là kỹ thuật phổ biến nhất, trong đó sụn nhân tạo sẽ được đặt ở phần thân mũi nhằm nâng cao sóng mũi, còn sụn tự thân (sụn vành tai) có vai trò bao bọc như một tấm đệm bảo vệ phần đầu mũi, tránh hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng hay thủng da đầu mũi.

– S Line sụn tự thân hoàn toàn: Kỹ thuật này dành cho những khách hàng mong muốn có một chiếc mũi S Line đẹp tự nhiên nhưng da mũi mỏng, không thích hợp hoặc dị ứng với sụn nhân tạo. Sụn tự thân thông thường lấy từ sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn… Quá trình lấy sụn tự thân rất đơn giản, nhẹ nhàng và không có sẹo.

Nếu bạn tìm kiếm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy, áp dụng những kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, hiện đại của Hàn Quốc ngay tại Việt Nam thì hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – nơi được chuyển giao 100% công nghệ từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn theo thỏa ước nhượng quyền.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam với sự hợp tác chính thức BV JW ở Hàn và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, tu nghiệp chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ tại nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, Hàn, Thái Lan… chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả nâng mũi như ý nhất.

Nâng mũi loại nào tốt nhất

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người đầu tiên được nhận Tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam

Hơn nữa, khi đến với dịch vụ phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành lâu dài nhất Việt Nam và tương đương với BV JW Hàn, lên đến 10 năm.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S Line Hàn Quốc tại JW

Mến chào bạn!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: