Nâng mũi mất bao nhiêu thời gian

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em đã tìm hiểu một số thông tin về nâng mũi nên có nắm được phần nào về kỹ thuật thực hiện. Tuy nhiên, chỉ một điều mà em còn phân vân đó là nâng mũi mất bao nhiêu thời gian? Vì công việc của em rất bạn nên muốn được bác sĩ tư vấn để còn chuẩn bị. Em cảm ơn! (Đỗ Nhật Thủy – Cà Mau)

Trả lời câu hỏi nâng mũi mất bao nhiêu thời gian

Bạn Nhật Thủy mến!

Rất vui khi nhận được câu hỏi “nâng mũi mất bao nhiêu thời gian” của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn khách hàng JW và với câu hỏi này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi mất bao nhiêu thời gian

Nâng mũi mất bao nhiêu thời gian còn tùy thuộc vào phương pháp mà bạn chọn cũng như độ khó của chiếc mũi

Hiện nay, có hai phương pháp nâng mũi chính mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và được đông đảo khách hàng ưa chuộng lựa chọn là nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy và phẫu thuật nâng mũi.

+ Đối với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy, thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng 5 – 10 phút. Sau khi bác sĩ tiêm trực tiếp một lượng dung dịch chất làm đầy vừa đủ vào mũi thì bạn đã được sở hữu ngay một dáng mũi cao thẳng, tự nhiên, không hề đau đớn, không cần phải kiêng khem và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là thời gian thời gian tồn tại rất ngắn, chỉ khoảng 1 – 2 năm tùy chất làm đầy được sử dụng.

Nâng mũi mất bao nhiêu thời gian

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy chỉ mất khoảng 5 – 10 phút là khách hàng đã có chiếc mũi đẹp

+ So với phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy Filler thì phẫu thuật nâng mũi có tính kỳ công hơn, do đó thời gian thực hiện cũng lâu hơn một chút. Phẫu thuật nâng mũi là một dạng tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện bằng cách đặt sụn chuyên biệt vào phần sống mũi để nâng cao, lấy sụn vành tai bao bọc đầu mũi giúp phòng tránh hiện tượng bóng đỏ; đồng thời kết hợp với một số kỹ thuật khác như: thu gọn cánh mũi, mài xương mũi bè, chỉnh hình mũi hếch… để giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp toàn diện nhất, hài hòa với gương mặt.

Với công nghệ, thiết bị hiện đại, tiên tiến thì thời gian phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng 1 – 2 giờ và được khâu chỉ thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Sau khi nâng mũi tùy vào cơ địa của mỗi người mà khoảng 7 – 10 ngày là bạn sẽ được cắt chỉ và có được một chiếc mũi đẹp như ý muốn.

Điều quan trọng mang lại kết quả thẩm mỹ cao, thời gian thực hiện ca phẫu thuật cũng như phục hồi diễn ra nhanh chóng là bạn cần phải lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín, chất lượng cao.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với việc thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ mũi, đã và đang là trung tâm nâng mũi hàng đầu hiện nay, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu nhiều năm liền ở JW Hàn và trang thiết bị, vật tư nhập khẩu trực tiếp 100% ở Hàn Quốc… Thẩm mỹ viện JW cam kết mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên như thật với tình an toàn cao.

Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm nhé!

Mến chào bạn!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: