Nâng mũi mùa đông

Câu hỏi: Thưa các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc! Em muốn hỏi nâng mũi mùa đông, mùa lạnh có nên hay không ạ? Em đang tính đi nâng mũi vào dịp tết này nhưng mà lại sợ nâng mũi mùa động lạnh sẽ ảnh hưởng đến kết quả. Mong bác sĩ tư vấn giúp em vấn đề này. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều! (Ngọc Thương – Chơn Thành – Bình Phước)

Trả lời:

Bạn Ngọc Thương thân mến!

Được sở hữu chiếc mũi đẹp với sóng mũi cong nhẹ hình chữ S, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh… là niềm mơ ước của rất nhiều người. Phẫu thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc ra đời đã biến ước mơ đó trở thành hiện thực. Phương pháp nâng mũi phù hợp với mọi lứa tuổi, cho cả nam và nữ, do vậy được rất nhiều người yêu thích.

Nâng mũi mùa đông

Nâng mũi mùa đông – Ảnh minh họa

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ được chính TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia nâng mũi S Line hàng đầu Việt Nam hiện nay, đồng thời cũng là người bác sĩ đầu tiên nhận được Tác quyền về nâng mũi S Line trực tiếp tư vấn, thăm khám và phẫu thuật. Với công nghệ, máy móc hiện đại chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam cam kết sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi S Line hoàn hảo, tồn tại vĩnh viễn với thời gian.

Nâng mũi mùa đông

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người bác sĩ đầu tiên nhận được Tác quyền về nâng mũi S Line tại Việt Nam

Nâng mũi mùa đông có nên không?

Nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản và không hề phức tạp, đồng thời không gây đau đớn, không để lại sẹo như mọi người vẫn thường nghĩ và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn hoàn toàn có thể đi lại sinh hoạt bình thường sau khi phẫu thuật nâng mũi. Do vậy, mà nâng mũi mùa đông hay mùa hè thì cũng không ảnh hưởng gì, quan trọng là bạn cần phải chú ý chế độ ăn uống, dinh dưỡng sau khi phẫu thuật để đạt được kết quả như ý mình mong muốn.

Quy trình nâng mũi chuẩn Hàn an toàn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hơn nữa, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chúng tôi đang áp dụng rất nhiều kỹ thuật nâng mũi khác nhau như: nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi sụn mềm… phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Trong đó, nâng mũi S Line với nhiều ưu điểm vượt trội như tạo dáng mũi cong nhẹ hình chữ S, mềm mại tự nhiên, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh… và đặc biệt nói không với biến chứng, tồn tại lâu dài theo thời gian hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề giỏi, tu nghiệp chính quy nhiều năm liền ở BV JW Hàn Quốc trực tiếp tư vấn và giúp lựa chọn các phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S Line của khách hàng tại JW

Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định cải thiện chiếc mũi thì không cần phải lo lắng về thời điểm nâng mũi mùa đông hay mùa hè, mà chỉ cần tìm hiểu kỹ địa điểm cũng như công nghệ mà bạn sử dụng trong quá trình nâng mũi để có được chiếc mũi cao, thon gọn như ý muốn.

Chúc bạn thành công!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: