Nâng mũi nên hay không

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, chiếc mũi của em vừa thấp lại vừa to, nhìn rất xấu. Giờ em đang có ý định đi nâng mũi nhưng xung quanh có nhiều ý kiến trái chiều quá, người bảo nên, người lại cản nói là đau và nguy hiểm. Mong các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tư vấn giúp em nâng mũi nên hay không? Em cảm ơn! (Nguyễn Hoàng Oanh, Hà Tĩnh)

Trả lời:

Bạn Hoàng Oanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Cũng như bạn, nâng mũi nên hay không là mối bận tâm của rất nhiều người có mũi xấu, mũi thấp, tẹt hay gặp các khiếm khuyết khác.

Nâng mũi nên hay không

Nâng mũi nên hay không – Ảnh minh họa

Vậy nâng mũi nên hay không?

Theo mô tả, dáng mũi của bạn thấp đồng thời cánh mũi to, nhìn thiếu cân xứng. Trong trường hợp mũi xấu, thấp, tẹt hay có các khuyết điểm khác thì bạn nên nâng mũi bởi các lý do sau:

Cải thiện tính thẩm mỹ khi nhìn vào, tạo mũi cao, đẹp tự nhiên

Nâng mũi là phương pháp tác động, can thiệp thẩm mỹ nhằm chỉnh sửa các khuyết điểm về dáng mũi bằng cách độn ghép chất liệu và xử lý mô mềm, sụn mũi, hình thái mũi giúp tạo sống mũi cao, đẹp tự nhiên. Nhờ đó, khuôn mặt trở nên thanh tú, ưa nhìn hơn.

Nâng mũi giúp cải thiện tính thẩm mỹ cho gương mặt

Giải quyết vấn đề tâm lý

Không riêng gì bạn, rất nhiều chị em cảm thấy e ngại, tự ti khi có mũi tẹt, mũi hếch, mũi to,… điều này ảnh hưởng lớn đến tâm lý – chất lượng cuộc sống. Để giải quyết vấn đề này, nâng mũi là sự lựa chọn phù hợp.

– Nâng mũi là kỹ thuật tương đối đơn giản, an toàn

Bạn có chia sẻ rằng, bạn thật sự băn khoăn nâng mũi nên hay không bởi khi tham khảo ý kiến của mọi người, có người nói nên, người cho rằng không nên vì sợ nguy hiểm, đau đớn,… Về điều này, bạn có thể yên tâm rằng, với các kỹ thuật nâng, sửa mũi tiên tiến như hiện nay, mức độ an toàn trong và sau phẫu thuật được đảm bảo tối đa. Trong đó, nâng mũi S Line Hàn Quốc là phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Quy trình nâng mũi an toàn tại JW

– Nâng mũi cho kết quả lâu dài

Với việc sử dụng các chất liệu nâng mũi an toàn như hiện nay, kết quả phẫu thuật nâng mũi ổn định lâu dài, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn và đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệp, tu nghiệp chính quy nhiều năm liền ở HQ cùng trang thiết bị, vật tư hiện đại tự hào là địa chỉ nâng mũi hàng đầu hiện nay.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chuyển giao 100% công nghệ từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi nâng mũi nên hay không của bạn Hoàng Oanh.

Mến chào bạn!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: