Nâng mũi ở đâu đẹp tại Đà Nẵng?

Hỏi: Chào bác sĩ em hiện đang sống tại Đà Nẵng và có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S Line vì mũi của em rất thấp nhưng em không biết địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp tại Đà Nẵng cả. Em muốn vào Sài Gòn và phẫu thuật tại bệnh viện của mình vì nghe nói phương pháp nâng mũi S Line của bệnh viện mình rất tốt. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em về chi phí khi thực hiện nâng mũi S Line tại bệnh viện mình được không? Em cám ơn bác sĩ! (Hồng Phương – Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Phương! Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về câu hỏi của bạn Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời bạn như sau:

Nếu bạn có ý định phẫu thuật nâng mũi S Line để có được một chiếc mũi tự nhiên cao đẹp và thon gọn, lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một quyết định đúng đắn.

Phẫu thuật nâng mũi S Line là gì?

Là công nghệ kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện bằng cách lấy sụn tự thân để dựng chân mũi và phần giữa sụn vách ngăn nhằm kéo dài đầu mũi, sóng mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo có độ cong hình chữ S tự nhiên, khắc phục được tình trạng thô cứng, dễ bị biến chứng (lộ sóng, thủng da đầu mũi…) của phương pháp tạo hình mũi cũ.

Nâng mũi S Line đáp ứng được cả 3 tiêu chí: an toàn, tự nhiên và bền đẹp

Tại sao bạn nên chọn Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để phẫu thuật nâng mũi S Line

Là nơi tạo ra làn sóng nâng mũi S Line rầm rộ, là cơ sở đầu tiên thực hiện thành công phẫu thuật nâng mũi S Line tại Việt Nam bởi bàn tay giàu kinh nghiệm của TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, JW chính là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở duy nhất được cấp phép chứng nhận tác quyền về công nghệ.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung đã thực hiện rất nhiều ca nâng mũi S line thành công, thậm chí xử lý cả những trường hợp từng phẫu thuật hỏng nặng, mũi có hình dáng phức tạp.

Nâng mũi S line tại JW thực hiện theo đúng công nghệ và quy chuẩn được chuyển giao từ Hàn Quốc với mọi trang thiết bị, vật liệu phẫu thuật cũng được nhập hoàn toàn từ JW Hàn.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

Với mô hình hoạt động chuyên sâu, các bác sĩ thực hiện nâng mũi S line  sẽ trực tiếp tư vấn và mang đến cho khách hàng quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng với một kết quả như ý.

Các bác sĩ tại JW là những chuyên khoa mũi giỏi, có tay nghề cao, từng được đào tạo nhiều năm tại Hàn Quốc

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW đem lại hiệu quả lâu dài đảm bảo cho bạn một chiếc mũi thon gọn chuẩn đẹp không khác gì các ngôi sao Hàn Quốc.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line tại JW

Chi phí phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW

Bạn có thể tham khảo giá của dịch vụ nâng mũi S Line của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

Bạn Hồng Phương thân mến! 

Hi vọng những giải đáp chúng tôi nêu trên đây sẽ gíup bạn có thể đưa ra được quyết định của mình. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể sắp xếp thời gian để đến bệnh viện để được nghe tư vấn trực tiếp từ bác sĩ. Cám ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chào bạn.

 

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc