Nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM

Câu hỏi:

Sắp tới mình có chuyến công tác tại TPHCM và định sẽ thực hiện nâng mũi ở đây luôn, vì hiện tại mũi mình hơi thấp. Tuy nhiên, mình chưa biết nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM cả nên rất mong các chị em có thể tư vấn giúp mình vấn đề này. Mình cảm ơn! (Phụng – Bắc Giang)

Trả lời câu hỏi nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM?

Chiếc mũi nằm ở vị trí chính diện nên có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc quyết định cục diện xấu – đẹp của gương mặt. Một chiếc mũi thấp sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn kém duyên và ít sang trọng hơn. Chính vì vậy mà được sở hữu một chiếc mũi cao đẹp theo đúng chuẩn luôn là mơ ước của rất nhiều người.

Nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM

Khuôn mặt sáng nhờ chiếc mũi cao thanh tú

Thấu hiểu được điều này, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ nâng mũi S Line tiên tiến, giúp hàng triệu người khắc phục triệt để khuyết điểm về mũi, tạo chiếc mũi cao thon như mơ ước. Tuy nhiên, để nâng mũi S Line tạo chiếc mũi đẹp hoàn hảo, đúng chuẩn Hàn Quốc thì yêu cầu người bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tế. Bên cạnh đó, phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc là công nghệ khó tiếp cận, được bảo mật kỹ càng và không dễ dàng chuyển giao, hợp tác rộng rãi. Chính vì vậy, bạn cần phải sáng suốt lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín với bác sĩ tay nghề cao để thực hiện.

Nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM?

Là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won – Địa chỉ làm đẹp hàng đầu Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW là nơi đáng tin cậy với vai trò tiên phong trong việc đưa kỹ thuật nâng mũi S Line về Việt Nam, đồng thời thực hiện theo đúng quy trình và công nghệ chuẩn Hàn Quốc.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người tiên phong đưa công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc về Việt Nam

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện JW chi nhánh TPHCM do chính TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, người từng tu nghiệp 4 năm tại Hàn Quốc và nhận được tác quyền về kỹ thuật nâng mũi S Line tại Việt Nam trực tiếp thực hiện. Bác sĩ Tú Dung là học trò của TS. BS. Man Koon Suh – Viện trưởng Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW – Chuyên gia nâng mũi S Line hàng đầu Châu Á.

Đặc biệt, mọi công nghệ, vật liệu và trang thiết bị phục vụ phẫu thuật tại JW Việt Nam đều được chuyển giao và nhập khẩu trực tiếp 100% từ BV JW Hàn Quốc, cam kết mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S Line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều trung tâm quảng cáo sai sự thật là có hợp tác với các bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Tuy nhiên, chúng tôi xin đính chính rằng, Thẩm mỹ viện JW mới chính là đại diện đầu tiên và duy nhất hợp tác với Bệnh viện JW nổi tiếng tại Gangnam – Hàn Quốc. Đây chính là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc chuẩn nhất tại TPHCM hiện nay.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: