Nâng mũi phải nghỉ bao lâu

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Ngọc Thanh, mũi em vừa thấp bè, vừa thô to nên nhìn không được đẹp cho lắm, vì điều này mà em muốn đi nâng mũi S Line từ lâu rồi nhưng chưa có thời gian rảnh. Tháng sau em quyết định xin nghỉ làm 1 – 2 tuần để đến JW nâng mũi. Trung tâm cho em hỏi nâng mũi phải nghỉ bao lâu ạ? Khoảng 1 – 2 tuần thì mũi đã hết sưng và em có thể đi làm bình thường được chưa ạ?

(Ngọc Thanh, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Chào bạn Ngọc Thanh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi phải nghỉ bao lâu đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Dáng mũi S Line đẹp thanh thoát, tự nhiên của các mỹ nhân xứ kim chi là điều mà bất kì cô gái nào cũng mong muốn sở hữu. Vì lẽ này mà ngày nay, phương pháp nâng mũi S Line trở thành phương pháp làm đẹp “hot” được đông đảo phái đẹp ưa chuộng và lựa chọn nhiều  nhất trong công cuộc làm đẹp của mình.

Nâng mũi phải nghỉ bao lâu

Nâng mũi S Line là phương pháp chỉnh hình cấu trúc cho mũi, không chỉ giúp tạo dáng mũi cao thon mà còn đáp ứng được tính tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt bởi dáng mũi mềm mại, cong nhẹ hình chữ S. Bên cạnh đó, phương pháp này có thao tác bọc đầu mũi bằng sụn tự thân bọc giúp bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh khỏi những biến chứng thường gặp của kỹ thuật nâng mũi cũ như bóng đỏ, tụt sóng, thủng da đầu mũi, v.v…

Ngoài ra, nếu mũi bạn có các khuyết điểm khác như sóng mũi thô to, cánh mũi rộng, hay mũi gồ, mũi két, v.v… thì cũng không cần phải lo lắng, bởi nâng mũi S Line sẽ giúp khắc phục mọi khuyết điểm trên một cách “thần kì”. Dáng mũi thon gọn, cong nhẹ hình chữ S kết hợp đầu mũi, cánh mũi nhỏ nhắn, lỗ mũi hình hạt chanh hài hòa tự nhiên là những đặc điểm khiến kỹ thuật nâng mũi S Line chinh phục đông đảo khách hàng.

Nâng mũi phải nghỉ bao lâu?

Thông thường, sau khi nâng mũi thì vùng mũi của bạn sẽ sưng và cảm thấy ê ê trong vòng 2 ngày đầu, tuy nhiên tình trạng này sẽ giảm dần trong 5 – 7 ngày sau thì sẽ hết sưng hoàn toàn, vì vậy chỉ sau 1 – 2 tuần nghỉ ngơi sau nâng mũi là bạn có thể trở về với công việc, sinh hoạt như bình thường. Tuy nhiên, trong thời gian này bạn nên hạn chế động chạm mạnh đến vùng mũi và tuân thủ theo quy trình chăm sóc mà bác sĩ chỉ định.

Nâng mũi S Line là phương pháp làm đẹp yêu cầu rất cao về tay nghề, kinh nghiệm và khả năng phân tích cấu trúc mũi của bác sĩ thực hiện, biết được mức độ nâng mũi bao nhiêu là đủ để hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Ngoài ra, trung tâm thực hiện cần trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hỗ trợ, nguyên vật liệu chất lượng nhập khẩu từ nước ngoài để đảm bảo mọi trường hợp nâng mũi khó.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những trung tâm làm đẹp đáp ứng được những yêu cầu trên khi đội ngũ y bác sĩ được đi tu nghiệp nhiều năm  và áp dụng 100% công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao từ JW Hàn. Sụn nhân tạo dùng để nâng mũi cũng được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc đảm bảo bạn có được chiếc mũi đẹp như mong ước.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: