Nâng mũi Radies được bao lâu

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, em muốn có mũi cao lắm. Tuy nhiên em là một người khá kỹ tính. Trước khi thực hiện nâng mũi chính thức em muốn thử xem liệu mũi cao có phù hợp với mình không bằng cách lựa chọn giải pháp ngắn ngày. Qua tìm hiểu thì em thấy có Radies. Vậy bác sĩ cho em hỏi nâng mũi Radies được bao lâu và thời điểm nào thì có thể nâng mũi sau đó? (Ngọc Trúc, Nha Trang)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Xin cám ơn bạn đã đặt niềm tin và dành thời gian gởi câu hỏi về cho hộp thư tư vấn của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc nâng mũi Radies được bao lâu của bạn như sau: Có rất nhiều lựa chọn trong việc làm cao mũi. Từ cách không hiệu quả như kẹp nâng mũi, trang điểm… tới các cách can thiệp dao kéo như nâng mũi bọc sụn, S line. Tuy nhiên, ít người biết được thực tế còn có thêm một cách nữa đó là dùng chất làm đầy để làm đẹp mà tiêu biểu là Radies.

Nâng mũi Radies được bao lâuNâng mũi Radies được bao lâu – Hình ảnh trước sau tiêm Radies

Nâng mũi Radies là gì

Radies là tên một loại chất làm đầy rất nổi tiếng hiện nay trên thị trường, được cấu tạo bởi các tinh thể hydroxylapatite canxi có độ nhớt và đậm đặc cao hơn các filler thông thường. Do đó, theo nghiên cứu của nhà sản xuất, Radiese có hiệu quả kéo dài hơn so với các loại chất làm đầy da khác. Radies giúp làm đầy và nâng cao vùng được tiêm. Thường được lựa chọn nhiều nhất là vùng mũi để mũi trông cao và thanh thoát hơn. Radies được chích ở lớp da sâu hơn, vì nó đặc và nhớt hơn so với các chất làm đầy da khác. Ngay lậ tức sau khi tiêm, mũi sẽ cao hơn thấy rõ. Điều này rất thích hợp cho ai ngại dao kéo hoặc muốn thăm dò kết quả trước giống như bạn.

Nâng mũi Radies được bao lâuNâng mũi Radies được bao lâu – Radies được đưa vào cơ thể qua đường tiêm

Nâng mũi Radies được bao lâu

Để trả lời cho câu hỏi nâng mũi Radies được bao lâu thì cần phải xem xét ở nhiều yếu tố như cơ địa, chế độ dinh dưỡng, chăm sóc… của bạn. Tuy nhiên thông thường, Radies tồn tại được khoảng 2 năm trên mũi và theo thời gian, chất này sẽ tự tiêu dần, đồng nghĩa mũi bạn cũng thấp dần theo. Thời điểm thích hợp để nâng mũi sau đó là lúc Radies tự tiêu hết hoàn toàn. Khi mũi trở về hình dạng ban đầu, bác sĩ mới dễ dàng can thiệp dao kéo được. Ngoài ra, nếu bạn có ý định rút ngắn thời gian nâng mũi bằng Radies thì có thể đế gặp các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để tư vấn và tiến hành nạo filler. Bước này nên thực hiện cùng lúc với nâng mũi bằng sụn.

Nâng mũi Radies được bao lâuNâng mũi Radies được bao lâu – Mũi đẹp hơn nhờ Radies

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc chuyên thực hiện nâng mũi Radies và nâng mũi S line được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Bạn sẽ được chính tay các bác sĩ thẩm mỹ được học tập nhiều năm liền tại JW Hàn trực tiếp thực hiện, đảm bảo kết quả an toàn và như ý.

Nâng mũi Radies được bao lâu – Hình ảnh nâng mũi S line tại JW

Hy vọng bài viết nâng mũi Radies được bao lâu sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ tiêm chất làm đầy và nâng mũi đặt sụn. Nếu có thắc mắc hay muốn liên hệ tư vấn miễn phí với bác sĩ, Cảm ơn bạn!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: