Nâng mũi Radiesse

Câu hỏi:

Em là Ngọc, năm nay em 20 tuổi. Em đã có ý định nâng mũi từ rất lâu rồi nhưng vì sợ đau nên đến giờ em vẫn chưa thực hiện được. Em có nghe nói hiện nay có phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Radiesse. Tuy nhiên em không biết nâng mũi Radiesse có tồn tại được lâu không? (Ngọc – Gò Vấp)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “nâng mũi Radiesse có tồn tại được lâu không?” về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW và xin được giải đáp thắc mắc trên của bạn như sau:

Nâng mũi Radiesse

Nâng mũi giờ đây đã không còn xa lạ với nhiều người mà trở thành phép màu nhiệm giúp những ai không may mắn sở hữu chiếc mũi ngắn và thấp trở nên cao đẹp, thon gọn hơn. Với rất nhiều phương pháp thẩm mỹ nâng mũi như hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể lựa được cho mình một phương pháp phù hợp nhất với bản thân. Nếu nâng mũi Radiesse, bạn không cần phải tham gia phẫu thuật mà sau khi thăm khám tiến hành đo vẽ chính xác những vị trí trên mũi cần cân chỉnh và nâng, các bác sỹ sẽ tiêm chất làm đầy để làm mũi cao thon, đẹp như ý muốn.

Nâng mũi Radiesse

Tuy nhiên, điều mà nhiều người quan tâm và băn khoăn về phương pháp này đó là nâng mũi Radiesse được bao lâu? Nâng mũi Radiesse có ưu điểm là không phải phẫu thuật, tuy nhiên, kết quả sẽ chỉ duy trì được từ 1-2 năm. Sau khoảng thời gian này, nếu bạn muốn tiếp tục sở hữu chiếc mũi cao đẹp thì phải tiêm bổ sung chất làm đầy.

Hiện nay, với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ hoàn toàn có được chiếc mũi cao ráo, thon gọn vĩnh viễn mà không hề đau đớn, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng như nhiều người vẫn nghĩ. Tại Thẩm mỹ viện JW, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện đại, tiên tiến và mang tính thẩm mỹ cao được với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc.

Nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc… là những phương pháp nâng mũi kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, chắc chắn sẽ mang lại cho chiếc mũi của bạn vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại và hài hòa với khuôn mặt.  

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: