Nâng mũi Restylane

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Thu Hương, do có nhu cầu tạo lại dáng mũi hơi thấp ở phần sóng mũi của mình nên em có tìm hiểu khá nhiều về các phương pháp nâng mũi. Ngoài nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc,… đã được nhắc đến rất nhiều trên báo đài web làm đẹp,… thì em thấy có nhiều kỹ thuật khá lạ, trong đó có phương pháp nâng mũi Restylane. Trung tâm cho em hỏi phương pháp này là thế nào ạ?

(Thu Hương, Bình Định)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Chào bạn Thu Hương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phương pháp nâng mũi Restylane đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Nâng mũi Restylane hiện nay là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi khá được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng vì có thể mang đến kết quả nhanh chóng, tự nhiên vì không hề để lại bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

Nâng mũi Restylane

Restylane là chất làm đầy có nguồn gốc từ Hoa Kỳ với những mô sinh học thân thiện cơ thể người, có khả năng hấp thu, thích ứng cao. Sau khi được đưa vào mũi, theo sự điều chỉnh của bác sĩ, Restylane sẽ giúp chỉnh hình dáng mũi như ý như nâng cao mũi, kéo dài sống mũi, tạo cho khách hàng dáng mũi đẹp toàn diện và tự nhiên.

Bác sĩ sẽ đưa Restylane vào vị trí muốn nâng ở mũi thông qua một kim tiêm siêu nhỏ, vì thế bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề có sẹo hay gây đau đớn. Nâng mũi Restylane rất nhanh chóng, chỉ sau 20 – 30 phút là bạn đã có thể sở hữu dáng mũi đẹp như ý rồi.

Nâng mũi Restylane

Nâng mũi Restylane duy trì được bao lâu?

Restylane là dòng Filler an toàn, được FDA Hoa Kỳ chứng minh có cấu trúc phân tử tương tự như Hyaluronic Acid tự nhiên có trong cơ thể người nên hoàn toàn tương thích và không gây hại đến sức khỏe. Tuy nhiên, nâng mũi bằng Restylane chỉ có hiệu quả tạm thời, sau một khoảng thời gian nhất định, thường là khoảng 18 – 24 tháng, bạn cần đến thăm khám và tiêm Restylane lại mới có thể duy trì độ cao của mũi. Những lần tiếp theo thời gian tác dụng thường kéo dài lâu hơn.

Ngoài ra, nếu mũi bạn có những dị tật, khiếm khuyết nặng hơn, liên quan đến cấu trúc xương, sụn mũi như dị tật bẩm sinh, mũi hỏng, mũi hếch, mũi vẹo… thì nâng mũi Restylane không thể giúp bạn cải thiện được, khi đó, cách duy nhất đó là phẫu thuật thẩm mỹ mũi bằng các phương pháp: nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, nâng mũi S Line,…

Nâng mũi Restylane chỉ áp dụng giới hạn một số trường hợp như mũi chỉ thấp phần sóng ở mức độ vừa phải, không áp dụng cho trường hợp mũi quá to bè hay quá ngắn, không thể thu gọn mũi hoàn toàn như chỉnh hình mũi S Line. Vì thế bạn cần tới gặp trực tiếp các bác sĩ để được đưa ra chỉ định phù hợp nhất. Bên cạnh đó, nâng mũi Restylane dù có thao tác đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại yêu cầu cao về tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ, phải biết tiêm Restylane vào vị trí phù hợp với mức độ thế nào sao cho sau tiểu phẫu, mũi khách hàng đẹp hài hòa và tự nhiên.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những trung tâm làm đẹp có thể đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ đa dạng của khách hàng, có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm vì đều được đi tu nghiệp nhiều năm ở bệnh viện JW Hàn Quốc. Ngoài ra, do Thẩm mỹ viện JW là chi nhánh duy nhất của bệnh viện JW Hàn tại Việt Nam nên mọi cơ sở, vật liệu thẩm mỹ cũng đều nhập khẩu 100%, giúp đảm bảo an toàn cho bạn khi tiến hành nâng mũi Restylane có thể ước lượng được lượng Restylane phù hợp, vừa đủ, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi làm đẹp tại đây.

Nếu bạn Thu Hương còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: