Nâng mũi S line bằng sụn tự thân

Câu hỏi tư vấn: Xin chào bác sĩ, em tên Như, đang sống ở Biên Hòa. Em dự định tháng sau đến JW thực hiện làm đẹp mũi. Tuy nhiên, em thấy trên mạng nhiều thông tin quá, lúc thì nâng mũi S line bằng sụn tự thân lúc lại nâng bằng sụn nhân tạo. Rốt cuộc S line áp dụng sụn nào và nếu có nhiều loại thì nên làm cái nào nhất. Em cám ơn bác sĩ. (Hoàng Như, Biên Hòa)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời: Chào bạn Hoàng Như! Cảm ơn bạn đã gởi câu hỏi về cho hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc nâng mũi S line bằng sụn tự thân chúng tôi xin trả lời như sau: Nâng mũi S line bằng sụn tự thân là cách gọi để nhấn mạnh ưu điểm của kỹ thuật này so với các phương pháp cổ điển trước kia chỉ sử dụng sụn nhân tạo làm cao thân mũi. Với sự vận dụng thêm sụn tự thân trong ca làm đẹp, không những cho kết quả tự nhiên hơn mà còn phòng tránh biến chứng, rủi ro vô cùng hiệu quả.

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân – Ảnh minh họa

Có mấy cách nâng mũi S line?

Kỹ thuật nâng mũi S line có thể tác động chỉnh sửa toàn diện mọi dáng mũi xấu. Chính sự can thiệp linh hoạt, tùy chỉnh cho từng trường hợp (mũi gồ, két, lân…) mà phương pháp S line cũng được xét làm nhiều nhánh nhỏ khác nhau nhưng tựu trung lại, có thể chia làm 2 trường hợp lớn sau đây: + Nâng mũi S line bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo: đây là dạng cơ bản và được ứng dụng nhiều nhất trong nâng mũi S line. Sự phối hợp giữa sụn mềm nhân tạo Hàn Quốc (2/3 mũi nhằm nâng cao sóng) và sụn tự thân (1/3 mũi, dùng hoàn toàn cho vùng đầu mũi) giúp mũi được tạo hình thon gọn, chắc chắn và an toàn trước biến chứng thường gặp như lộ sóng, bóng đỏ, thủng da…

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân – Mô phỏng phương pháp S line

+ Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn: Vận dụng sụn tự thân 100% cho mũi. Phần sụn nhân tạo sẽ được thay thế bằng sụn sườn lấy từ cơ thể của khách hàng cho hiệu quả thẩm mỹ không hề kém cạnh.

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân – Các loại sụn trong nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn

Nên nâng mũi S line bằng sụn tự thân hay nhân tạo?

Mỗi phương pháp có những chỉ định riêng tùy trường hợp để cho ra kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc – có áp dụng cả 2 phương pháp trên. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu từ Hàn Quốc của chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho mình. Cụ thể là: + Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn: Tuy chiếc mũi tự nhiên tuyệt đối nhưng chỉ nên áp dụng nếu bạn dị ứng chất liệu độn hoặc nhận được chỉ định từ bác sĩ. Bởi lẽ, sụn sườn sau một thời gian sẽ tiêu giảm bớt một phần nhỏ, đồng nghĩa với việc mũi sẽ thấp đi một chút. + Nâng mũi S line bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo: Thực hiện đơn giản, nhanh chóng, cho kết quả duy trì vĩnh viễn là ưu điểm không thể bàn cãi từ sự kết hợp của 2 loại sụn này. Nếu được sử dụng sụn mềm Hàn Quốc chất lượng cao thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của mũi.

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân – Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Nếu bạn Như còn bất cứ thắc mắc nào về nâng mũi S line bằng sụn tự thân hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: