Nâng mũi S line bằng Tutoplast

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào thẩm mỹ viện, tôi nghe bạn sống ở Hàn nói có phương pháp nâng mũi S line bằng Tutoplast giúp cho những người bị thiếu sụn tự thân rất phổ biến. Vậy mà tôi tìm rất nhiều nơi ở VN nhưng chỉ thấy bên mình có làm kỹ thuật này. Có thể nói chi tiết giúp tôi để rõ hơn về kỹ thuật này không?

(Lan Hoa, TPHCM)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Lan Hoa!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về nâng mũi S line bằng Tutoplast đến chuyên mục tư vấn khách hàng. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi này như sau:

Công nghệ Tutoplast hiện đang được đánh giá là cao cấp nhất tại Hàn, đây là một bước nâng cấp của kỹ thuật nâng mũi S line. Phương pháp này được chuyển giao công nghệ và thực hiện lần đầu tiên ở VN bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW và cho tới nay, chúng tôi vẫn là đơn vị duy nhất có thể thực hiện công nghệ này.

 Nâng mũi S line bằng Tutoplast

Nâng mũi S line bằng Tutoplast hiện đang rất “hot” tại Hàn Quốc

Nâng mũi S line bằng Tutoplast là gì?

Trong quá trình thực hiện kỹ thuật S line, các bác sĩ Hàn phát hiện ra rằng có tới hơn 30% trường hợp bệnh nhân không đủ sụn vách ngăn, hoặc đã sửa mũi nhiều lần làm biến dạng đầu mũi… Thiếu sụn vách ngăn, phương pháp S line không thể đạt hiệu quả cao do vậy sự ứng dụng vật liệu thay thế sụn vách ngăn bằng Tutoplast là giải pháp hoàn hảo mang lại niềm hy vọng mới cho nhiều người.

Tutoplast thực tế là sụn sườn đồng loại được loại bỏ toàn bộ tế bào miễn dịch và trở thành sụn sườn trơ với vai trò như mảnh ghép thô. Tutoplast được dùng để bao bọc đầu mũi như một tấm đệm nhẹ nhàng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vừa bảo vệ mũi khỏi biến chứng thường gặp.

Tutoplast có độ tương hợp với cơ thể cao, không bị đào thải giúp nâng cao sóng mũi, kéo dài đầu mũi kể cả khi mũi bị thiếu hụt sụn vách ngăn hay ngắn hếch quá độ. Đây là sản phẩm độc quyền từ Đức và được dùng tại Hàn Quốc vào năm 2007 cho tới nay. TS. BS. Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW danh tiếng top 5 Hàn Quốc là bác sĩ đầu tiên ứng dụng công nghệ này và ông đã truyền đạt nguyên vẹn cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung thông qua ký kết nhượng quyền thương hiệu duy nhất tại VN.

Mô phỏng kỹ thuật nâng mũi S line

Nâng mũi S line bằng Tutoplast áp dụng trong trường hợp nào?

– Thiếu hụt hoặc quá lạm dụng sụn tự thân trong quá khứ.

– Đầu mũi bị co kéo, ngắn hếch.

– Đã phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn trước đó

– Mũi hếch do bẩm sinh từ sụn vách ngăn và xương mũi

Nâng mũi S line bằng Tutoplast cho tới nay vẫn là giải pháp lý tưởng nhất cho các trường hợp nâng mũi khó. Hãy đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được BS. Tú Dung thăm khám trực tiếp.

Khách hàng từng nâng mũi trước đó nhưng bị co rút đầu mũi và hình ảnh sau khi được sửa lại bằng Tutoplast

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: