Nâng mũi s line bao lâu hết sưng

Câu hỏi tư vấn: Xin chào bác sĩ, tôi nghe nói phương pháp S line tốt dữ lắm. Tôi có chiếc mũi tẹt và to như trái cà chua thì áp dụng phương pháp này có chính xác không? Nâng mũi S line bao lâu hết sưng? Cám ơn! (Hoàng Ngọc, Biên Hòa)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời: Chào bạn Hoàng Ngọc! Cảm ơn bạn đã gởi câu hỏi về cho hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc nâng mũi S line bao lâu hết sưng chúng tôi xin trả lời như sau: Phương pháp S line được xem là cách hiệu quả nhất trong loại trừ các khuyết điểm của chiếc mũi. Chính vì vậy, dù ra đời chưa lâu nhưng nó đã tạo nên một “làn sóng” yêu thích tại khắp các quốc gia Châu Á trong đó có Việt Nam.

Nâng mũi S line bao lâu hết sưng

Nâng mũi S line bao lâu hết sưng – Ảnh minh họa

Mũi thấp, to nâng mũi S line có chính xác không?

Kỹ thuật nâng mũi S line có thể thách thức mọi dáng mũi xấu, cho dù chưa bao giờ chỉnh sửa hay đã trải qua nhiều lần làm đẹp. Nhờ việc can thiệp chỉnh hình toàn diện các chi tiết trên mũi, S line mang tới sự hòa quyện của vẻ đẹp tự nhiên, thon gọn và tính bền vững, không biến chứng trọn đời. Do những đặc điểm ưu việt như vậy, chỉ định nâng mũi S line là hoàn toàn chính xác cho trường hợp mũi thấp, to như của bạn.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW (chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn) sẽ đảm bảo cho bạn một số yếu tố như sau: – Về sụn nhân tạo: Được đặt ở sóng mũi. Có 2 dạng áp dụng hiện nay. Một loại được đẽo gọt từ thỏi silicon lớn (cách phổ biến nhất ở VN) khiến sụn mũi gồ ghề và thiếu chuẩn xác và loại thứ 2 là sụn được sản xuất theo từng sản phẩm riêng biệt với kích thước khác nhau, nhập từ Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện JW hiện đang áp dụng loại thứ 2 với chất lượng bảo đảm tồn tại trọn đời.

Nâng mũi S line bao lâu hết sưng

Nâng mũi S line bao lâu hết sưng – Sụn nâng mũi tại JW có rất nhiều hình dạng, kiểu dáng

– Về sụn tự thân: Dùng sụn tự thân hoàn toàn cho vùng đầu mũi. Sự phối hợp giữa 2 loại sụn là vách ngăn (dùng để dựng trụ, kéo dài đầu mũi) và vành tai (bao bọc đầu mũi) sẽ khiến cho mũi hoàn toàn khác biệt và bền chắc. – Về độ an toàn và thời gian tồn tại: Khác với kỹ thuật cũ, sụn nhân tạo trong phương pháp S line được đặt trên vùng xương mũi đã được thu gọn, quá trình liền xương sẽ giúp kết nối sụn và xương thành một khối thống nhất, cứng cáp từ đó chịu được va chạm tốt. – Đầu mũi dùng sụn tự thân hoàn toàn được xem như một lớp bảo vệ mũi khỏi các vấn đề biến chứng như: lệch sóng, mòn da, bóng đỏ, thủng da đầu mũi… Vì được vận dụng kỹ thuật S line chuẩn Hàn chuyển giao từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, chiếc mũi S line sau nâng sẽ an toàn và tồn tại vĩnh viễn với thời gian.

Nâng mũi S line bao lâu hết sưng

Nâng mũi S line bao lâu hết sưng cũng là một vấn đề rất được quan tâm do mỗi người đều có cuộc sống bận rộn riêng không thể nghỉ ngơi lâu được. Bạn đừng lo lắng vì sau khi thực hiện, mũi sẽ giảm sưng nhanh trong khoảng 7 ngày, lúc này bạn có thể quay lại công việc, học tập bình thường. Mũi đẹp tự nhiên hoàn toàn sau 3-6 tháng tùy cơ địa từng người.

 Nâng mũi S line bao lâu hết sưng – Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line tại JW Việt Nam

Nếu bạn Ngọc còn bất cứ thắc mắc nào về nâng mũi S line bao lâu hết sưng hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, 

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: