Nâng mũi S line bọc sụn

Khi công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ra đời và không ngừng phát triển thì các phương pháp làm đẹp cũng vì thế mà trở nên đa dạng hơn. Có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi, nhưng có lẽ đáng chú ý nhất trong thời gian gần đây đó chính là phương pháp nâng mũi S line bọc sụn gây sốt. Với kỹ thuật này, những khuyết điểm về mũi được khắc phục một cách hoàn toàn, mang lại dáng mũi thanh thoát, đẹp toàn diện và kết quả ấy sẽ tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.

Nâng mũi S line bọc sụn

Nâng mũi S line bọc sụn

Nâng mũi S line bọc sụn

Nâng mũi S line bọc sụn là phương pháp kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, khắc phục được hạn chế của các phương pháp truyền thống trước đây, ví dự như tình trạng lộ sóng, bóng đỏ, mũi lệch… sau một thời gian thực hiện.

Bác sĩ tận tình thăm khám, tư vấn cùng khách hàng

Nâng mũi S line bọc sụn sẽ tạo nên chiếc mũi có độ cong vừa phải, uốn lượn mềm mại chuẩn dáng chữ S. Sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo theo một tỉ lệ thích hợp giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên, khắc phục tình trạng lộ sóng, bóng đỏ, thô cứng nơi đầu mũi.

Hình ảnh minh họa quy trình nâng mũi S line bọc sụn

Để đảm bảo kết quả sau khi nâng mũi, bạn nên chú ý làm theo những hướng dẫn của bác sĩ cũng như thực hiện chế độ kiêng khem phù hợp.

Chăm sóc sau khi nâng mũi S line bọc sụn

– Tích cực chườm mát trong 2 ngày đầu (chườm 5 – 7 lần/ngày) để giảm sưng nề, ngày thứ 3 – 4 chườm ấm (chườm 2 lần/ngày)

– Quay lại thay băng sau 2 ngày

– Cắt chỉ sau thời gian khoảng 1 tuần

– Tránh va chạm mạnh vùng mũi

– Kiêng một số loại thực phẩm như: đồ nếp, thịt gà, rau muống,… và ăn nhiều rau xanh

– Sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ để có kết quả tốt nhất

– Tái khám sau 2 tuần, 1 tháng

Kết quả nâng mũi S line bọc sụn của một khách hàng tại JW

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi S line bục sụn, là người đầu tiên mở đầu cho phong trào nâng mũi hiện đại này và mang kỹ thuật này về Việt Nam, BS Tú Dung đã thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng khác nhau khắp trong và ngoài nước, mang đến niềm vui cho rất nhiều người. Ngoài ra, JW còn là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, với đội ngũ Bác sĩ chuyên tu nhiều năm liền tại Hàn, JW Việt Nam dần trở thành điểm đến thú vị trong hành trình tìm kiếm vẻ đẹp hoàn hảo của phái đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: