Nâng mũi S Line tại JW có đẹp như lời đồn?

Câu hỏi tư vấn: Cách đây 2 tháng em từng có ý định sẽ sửa mũi  để cải thiện chiếc mũi từng nâng của mình thanh thoát hơn, tuy nhiên em chưa thu xếp được thời gian, nay có chuyên công tác tại Sài Gòn dài ngày nên em muốn đến JW để sửa mũi lại. Được biết tại Bệnh viện JWHàn Quốc đang áp dụng công nghệ nâng mũi S line có thể giúp chỉnh sửa toàn diện mũi đã từng nâng nên e quyết định làm tại đây. Cho em hỏi  phương pháp này được thực hiện như thế nào? (Trần Thị Thái Mi – Bình Định)

Trả lời:

Bạn Thái Mi thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi nâng mũi S line được thực hiện như thế nào, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Sở hữu một chiếc mũi cao thanh thoát sẽ giúp cho khuôn mặt bạn được cân đối, hài hòa hơn. Tuy nhiên, với công nghệ nâng mũi cũ chỉ có thể giúp nâng cao sóng mũi mà chưa thực sự giúp cải thiện được hoàn toàn các khuyết điểm của vùng mũi. Hiện nay, công nghệ nâng mũi S line ra đời như một giải pháp hoàn hảo không chỉ giúp mũi được cao thanh thoát, đẹp tự nhiên mà còn có thể loại bỏ nhiều khuyết điểm mà các kỹ thuật cũ chưa làm được nhờ chỉnh sửa toàn diện cấu trúc vùng mũi.

sửa mũi ở mika vũ thái

Với trường hợp bạn muốn sửa lại mũi đã từng nâng cao sóng thì áp dụng sửa mũi bằng công nghệ S line được xem là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Để thực hiện điều này, bác sĩ sẽ thực hiện tuần tự theo các bước sau đây:

 

–  Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ khám, kiểm tra tình trạng chiếc mũi của bạn và cùng trao đổi để đưa ra phương pháp, size, chất liệu,… phù hợp nhằm sửa lại cho bạn chiếc mũi ưng ý nhất.

–  Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát: Ở đây, bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát bao gồm các xét nghiệm cần thiết.

–  Bước 3: Gây mê nhẹ.

  Bước 4: Tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ sẽ can thiệp toàn diện vùng mũi nhằm xác định chính xác nguyên nhân cần sửa.

–  Bước 5: Tái khám và cắt chỉ: Sau khi phẫu thuật xong bạn có thể về ngay. Tuy nhiên cần lưu ý thực hiện đúng các hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ cũng như thời gian tái khám, cắt chỉ đúng lịch hẹn.

Bệnh nhân đã phẫu thuật nâng mũi nhiều lần trước đó, hiện tại lộ sóng, đầu mũi nhọn và ngắn. Sau mổ mũi hết lộ sóng, đầu mũi tròn, dài kín.

Khách hàng từng nâng mũi bằn phương pháp cũ trước đó khiến mũi đơ, thiếu tự nhên và lộ sóng, đầu mũi ngắn, hơi hếch, sóng mũi thô. Sau khi nâng mũi S line, đầu mũi được nâng cao và kéo dài, sóng mũi cong nhẹ theo tiêu chuẩn hình chữ S.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: