Nâng mũi S Line ở đâu đẹp

Câu hỏi:

Vì không biết nâng mũi S Line ở đâu đẹp nên tôi có tham khảo một số thông tin trên mạng đồng thời hỏi thêm ý kiến của bạn bè. Điều khiến tôi ngạc nhiên là khi tìm kiếm cụm từ “nâng mũi S Line ở đâu đẹp?” trên Google thì thấy rất nhiều kết quả trỏ về JW và hầu hết bạn bè tôi đều khẳng định JW nâng mũi đẹp nhất Việt Nam. Chính vì điều này mà tôi đã quyết định sẽ tới JW để nâng mũi trong thời gian tới. Tuy nhiên, tôi còn không biết tại JW nâng mũi S Line giá bao nhiêu? Rất mong được giải đáp. (Đan Phượng – TPHCM)

Trả lời:

Bạn Đan Phượng thân mến! Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ nâng mũi S Line của chúng tôi, đồng thời gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp

Nâng mũi S Line Hàn Quốc là sự kết hợp giữa nâng và chỉnh hình dáng mũi toàn diện để tạo chiếc mũi đẹp tự nhiên với đường cong chữ S, sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng, hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Điểm khác biệt trong kỹ thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được bao bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn…), giúp bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh khỏi mọi biến chứng một cách hiệu quả.

Với người Việt, hầu hết xương thân mũi khá to và bè, phương pháp S Line càng đặc biệt phù hợp. Bác sĩ sẽ xử lý thu gọn xương mũi bè trước, sau đó mới tiến hành nâng cao sóng mũi bằng sụn tự thân nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và trông tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, kỹ thuật nâng mũi S Line còn đi kèm cả một phức hợp hoàn chỉnh như thu gọn đầu mũi, xử lý mũi ngắn, hếch tạo mũi kín, lỗ mũi hình giọt nước (chữ A) thon gọn…
Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện JW là đơn vị đầu tiên nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ nâng mũi S Line từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc giúp hàng ngàn khách hàng thỏa mãn ước mơ về một chiếc mũi đẹp, mềm mại và tự nhiên nhất.


Đến với chúng tôi, bạn sẽ được chính tay TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Cha đẻ của kỹ thuật nâng mũi S Line tại Việt Nam trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện. Đồng thời với công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW cam kết mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn sao Hàn an toàn với thời gian tồn tại lâu dài nhất.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Cha đẻ của kỹ thuật nâng mũi S Line tại Việt Nam

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: