Nâng mũi tại Đà Nẵng

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào, em dự định nâng mũi tại Đà Nẵng nhưng sau thấy không yên tâm nên quyết định vào Sài Gòn hay cụ thể là JW để làm đẹp. Vậy em muốn biết nếu em nâng mũi ở JW thì chế độ bảo hành như thế nào?

(Mỹ Linh, Đà Nẵng)

Trả lời câu hỏi:

Chào bạn Mỹ Linh!

Trước hết, xin cảm ơn bạn dù đã cân nhắc nâng mũi tại Đà Nẵng nhưng cuối cùng vẫn lựa chọn JW chúng tôi. Xin được trả lời câu hỏi về chế độ bảo hành như sau:

Nâng mũi tại Đà Nẵng hay Sài Gòn?

Thay vì nâng mũi tại Đà Nẵng nhiều người đã lựa chọn vào Sài Gòn để làm đẹp. Điều này là hoàn toàn hợp lý vì hiện tại Sài Gòn (Tp.HCM) là nơi đi đầu cả nước về cả số lượng và chất lượng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng mũi tại Đà Nẵng

Ảnh minh họa nâng mũi tại Đà Nẵng

Một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Sài Gòn là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Sở dĩ đây trở thành một nơi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi:

– Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, có giấy phép hoạt động do Sở y tế cấp và bác sĩ có giấy phép hành nghề minh bạch.


Giấy phép hoạt động minh bạch

– Ký hợp tác nhượng quyền thương hiệu với Bệnh viện JW Hàn, theo đó, JW Hàn sẽ chuyển giao các công nghệ làm đẹp 100% cho chi nhánh tại Việt Nam.

– JW Việt Nam hoạt động dưới sự kiểm soát và theo mô hình giống như trụ sở chính tại Hàn Quốc.

– Đội ngũ bác sĩ Việt Nam được tu nghiệp chuyên sâu mỗi năm từ JW Hàn Quốc theo phương thức vào phòng phẫu thuật trực tiếp với chuyên gia Hàn.

– Mỗi bác sĩ sẽ đảm trách những chuyên khoa riêng và đi chuyên sâu về những dịch vụ mình đảm trách.

– Vật liệu phẫu thuật từ sụn, nẹp vis, chỉ khâu… nhập 100% từ JW Hàn đạt tiêu chuẩn hàng đầu của bộ Y tế.

– JW VN có hỗ trợ khách hàng muốn sang JW Hàn Quốc phẫu thuật và không mất thêm chi phí.

– Là nơi thực hiện các công nghệ mới đầu tiên tại VN tiêu biểu là nâng mũi S line; ứng dụng các vật liệu mới trong nâng mũi như Alloderm, Megaderm, Demoderm, Tutoplast…

Nâng mũi tại Đà NẵngGiấy chứng nhận quyền tác giả về công nghệ S line duy nhất tại VN

– TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám Đốc Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW) là người duy nhất tại VN nhận được tác quyền về nâng mũi S line được Cục Bản Quyền Tác Giả cấp phép.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bằng Demoderm độc quyền tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: