Nâng mũi Thái Lan

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào JW, mình là Minh. Vấn đề trên mặt làm mình cảm thấy khó chịu nhất đó chính là chiếc mũi. Nó vừa to bè vừa tẹt lét rất kinh, nhất là mỗi khi cười. Mình cảm thấy tự ti lắm. Mình từng có ý định nâng mũi Thái Lan nhưng sau được bạn bè giới thiệu sang Thẩm mỹ Hàn Quốc JW làm đẹp nên mình cũng muốn tìm hiểu thử, không biết công nghệ của JW hiện đang áp dụng là gì? Mình cảm ơn!

(Thùy Minh, Khánh Hòa)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào Thùy Minh, trước tiên Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin cám ơn câu hỏi bạn gởi về cho hộp thư tư vấn của chúng tôi và xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau: Nâng mũi Thái Lan là lựa chọn của nhiều người khi có ý định làm đẹp, với tâm lý cẩn thận, họ tin rằng tìm đến với một bác sĩ nước ngoài sẽ giúp họ đẹp hơn một cách chuẩn mực nhất. Vậy điều này thực tế như thế nào?

Nâng mũi Thái Lan

Nâng mũi Thái Lan – Ảnh minh họa

Nâng mũi Thái Lan có tốt không?

Làm đẹp bất cứ đâu, cũng có lựa chọn tốt và lựa chọn tồi. Việc tìm địa chỉ nâng mũi Thái Lan cũng vậy. Nếu tìm đúng cơ sở uy tín thì bạn có thể an tâm gởi gắm vẻ đẹp của mình. Tuy nhiên, trước khi quyết định cần cân nhắc một số vấn đề sau đây: – Mỗi quốc gia có một thế mạnh riêng. Thái Lan nổi tiếng về phẫu thuật chuyển giới. Về làm đẹp gương mặt, Hàn Quốc mới là quốc gia dẫn đầu.

Nâng mũi Thái Lan

Nâng mũi Thái Lan – Đất nước “Chùa vàng” nổi tiếng về phẫu thuật chuyển giới

– Là một người “lạ nước lạ cái”, bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề khó khăn như: vị trí địa lý, bất đồng ngôn ngữ, dễ bị “cò” thẩm mỹ lừa đảo… – Chi phí là vấn đề phải cân nhắc. Rất nhiều khoản phát sinh nếu nâng mũi Thái Lan như: đi lại, ăn uống, khách sạn… – Tái khám, bảo hành, giải quyết vấn đề phát sinh khó khăn hơn. – Rất nhiều thông tin nhiễu trên mạng khiến bạn khó tìm ra được nơi thẩm mỹ an toàn thật sự.

Có giải pháp nào khác?

Bên cạnh, nâng mũi Thái Lan, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn làm đẹp ngay tại quê nhà bởi những địa chỉ uy tín, chất lượng cao, là chi nhánh của Bệnh viện lớn tại Hàn Quốc. Nếu yêu thích vẻ đẹp tự nhiên không tì vết của sao Hàn, bạn có thể lựa chọn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi là chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn, chuyên thực hiện nâng mũi cho hàng ngàn trường hợp từ đơn giản tới phức tạp.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng công nghệ nâng mũi gì?

Với công nghệ chuẩn Hàn được chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won, JW có khá nhiều dịch vụ về mũi như: cắt cánh, thu gọn đầu mũi, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line… Trong đó, nâng mũi S line được yêu thích hơn cả vì có thể can thiệp toàn diện mũi. Sử dụng 2 loại sụn chính là sụn mềm Hàn Quốc làm cao và sụn tự thân (vách ngăn, vành tai) để dựng trụ, gia cố vùng đầu mũi, sẽ giúp mũi đẹp tự nhiên và dễ dàng nói không với biến chứng. Đặc điểm ưu việt của JW là việc áp dụng công nghệ Hàn Quốc đích thực theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu. Nhờ vậy, máy móc, sụn mũi, chỉ khâu… cũng được nhập từ Hàn hoàn toàn, đảm bảo chất lượng tồn tại trọn đời. Ngay cả tay nghề bác sĩ của chúng tôi cũng được đào tạo trực tiếp nhiều năm liền từ các bác sĩ giỏi nhất Bệnh viện JW Hàn Quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Nâng mũi Thái Lan – Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu JW

Theo như chia sẻ trong thư, trường hợp của bạn nên áp dụng nâng mũi S line là phù hợp nhất. Phương pháp này có thể khắc phục mũi to bè, thu gọn xương mũi, đầu mũi, nâng cao và tạo hình lỗ mũi hiệu quả.

Nâng mũi Thái Lan – Hình ảnh trước và sau nâng mũi S line tại JW chi nhánh Việt Nam

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn Minh đã có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi Thái Lan có tốt không

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: