Nâng mũi thẩm mỹ

Câu hỏi:

Em rất muốn đi nâng mũi thẩm mỹ để cải thiện chiếc mũi xấu của mình. Tuy nhiên, em thấy mấy người đi nâng ngực phải gây mê toàn thân nên có cảm giác hơi lo sợ. Em muốn hỏi là nâng mũi thẩm mỹ thì có cần phải gây mê không ạ? Em rất mong được tư vấn ạ. Em cảm ơn các bác sĩ rất nhiều! (Trần Thị Thanh Vân – Cái Bè – Tiền Giang)

Trả lời câu hỏi nâng mũi thẩm mỹ có cần gây mê không?

Bạn Thanh Vân thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc “nâng mũi thẩm mỹ có cần gây mê không” của mình về cho Thẩm mỹ viện JW. Tuy nhiên, với câu hỏi của bạn thì chúng tôi xin được trả lời luôn là không!

Nâng mũi thẩm mỹ

Chiếc mũi cao thon, đẹp tự nhiên 

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 nổi tiếng Hàn Quốc chúng tôi đang áp dụng hai phương pháp tạo hình thẩm mỹ mũi là: nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy và phẫu thuật nâng mũi.

+ Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy sinh học như Aquamid, Restylane, Raddiesse… vào vùng mũi để nâng cao sống mũi, tạo độ cao, thẳng, đẹp tự nhiên cho chiếc mũi. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn được sở hữu ngay chiếc mũi đẹp như ý muốn mà không cần phải nhờ đến “dao kéo”.

Nâng mũi thẩm mỹ

Nâng mũi không phẫu thuật chỉ cần gây tê nhẹ nhàng

Trước khi tạo hình mũi bằng tiêm chất làm đầy, các bác sĩ sẽ sát trùng, vệ sinh đồng thời gây tê vùng mũi để giúp khách hàng không cảm thấy đau hay có bất kỳ khó chịu nào. Tiếp theo, bác sĩ thực hiện tiêm chất làm đầy cho khách hàng với dung lượng đã được định trước, đồng thời tạo hình dáng mũi mới sao cho cân đối, đẹp hài hòa, tự nhiên và phù hợp nhất với khuôn mặt. Chỉ sau khoảng 5 – 10 phút là bạn sẽ có ngay một dáng mũi cao đẹp như mong muốn. Như vậy, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng tiên chất làm đầy chỉ cần gây tê là được nhé!

+ Nâng mũi phẫu thuật có rất nhiều phương pháp khác nhau như: nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc, nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn… Để phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ chuyên khoa chỉ cần thực hiện các thao tác như: lấy sụn vành tai để bao bọc đầu mũi, dùng sụn vách ngăn dựng chân mũi và kết hợp nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo. Sau khi đã hoàn thành xong các thao tác nâng, chỉnh sửa mũi, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Nâng mũi thẩm mỹ

Trước khi phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ được bác sĩ gây tê nhẹ để cảm thấy thư giãn trong suốt quá trình thực hiện

Với phương pháp nâng mũi thẩm mỹ này, chỉ khoảng 45 – 60 phút là bạn đã được sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo như ý muốn. Phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ được thực hiện rất nhẹ nhàng, đơn giản nên trước khi tiến hành lấy sụn cũng như nâng mũi bác sĩ chỉ cần gây tê mà hoàn toàn không cần phải gây mê. Trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bạn hoàn toàn cảm thấy thư giãn, không hề đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S Line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW

Nếu vẫn băn khoăn nâng mũi thẩm mỹ có cần gây tê không hoặc muốn tìm hiểu cụ thể hơn về dịch vụ làm đẹp này,

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp như ý!

Mến chào bạn!

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: